Chè thái nguyên ngon

30/05/2017
Chè thái nguyên ngon

Đã từ lâu chè thái nguyên ngon đã chở thành một thức uống quen thuộc và trong mọi gia đình. Lịch sử phát triển của trà Việt đã có từ hàng ngàn năm và dần chở thành một nét văn hóa lễ nghi và giao tế xã hội.

Có rất nhiều những bài thơ hay nói về trà thái nguyên ngon được lưu truyền

“Thành phố thở ầm rung tiếng máy

Lụa sông Cầu mềm mại vắt làm duyên

Thép ngàn độ sôi và hương chè thơm ngát

Hoà quyện rồi rực sáng mặt Thái Nguyên.”

Nhắc đến Thái Nguyên, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là trà thái nguyên. Thái Nguyên là vùng đất nổi tiếng từ bao đời nay với những cánh trà thơm ngát, nước xanh, đậm hương vị của vùng Tân Cương. Có lẽ thế mà những bài hát, những câu thơ về trà thái nguyên luôn khiến người ta xao động.

Thái Nguyên Đệ Nhất Danh trà

 Nước xanh như cốm đậm đà tình quê”

Ai đã từng qua vùng đất này, có lẽ sẽ không thể quên được cái hương vị “tiền chat hậu ngọt” của chè thái nguyên ngon. Một khi đã thưởng thức trà thái nguyên, những vị khách đến thăm sẽ đam mê cái hương dịu dịu, đằm thắm của trà, của lòng hiếu khách của người dân nơi đây hòa quyện trong mỗi bước đi “Dẫu xa ngàn dặm sơn khê – Hương thơm quấn quýt lối về đường đi”.

Chỉ từ một chén trà quê hương đã giúp con người gần gũi nhau, tình cảm gắn bó thân thiết, thể hiện cả tấm chân tình. Trà còn là món quà ý nghĩa cho người thân, cho bạn bè, đồng nghiệp, mỗi chuyến đi xa.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh cung cấp chè thái nguyên chính hiệu. Với hệ thống 30 cửa hàng - Tân Cương Xanh là địa chỉ tin cậy cung cấp trà tân cương chính hiệu

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo