Chè thái nguyên ngon có gì đặc biệt

05/12/2018
Chè thái nguyên ngon có gì đặc biệt

Khi nhắc tới Việt Nam, một trong những đặc sản uống mang đậm bản sắc mảnh đất hình chữ S đó là chè. Sách có câu “Chè Thái, gái Tuyên”, đúng vậy Thái Nguyên chính là địa danh đã đi vào văn hóa, được biết đến như một nơi sản sinh ra các loại chè ngon nhất Việt Nam. Trong đó, được biết nhiều nhất và tiêu chuẩn chất lượng đánh giá cao nhất là chè thái nguyên ngon. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu, tại sao chè thái nguyên ngon lại được biết đến như thế

Chè thái nguyên ngon hảo hạng

Dấu ấn đặc biệt của chè thái nguyên ngon:

Để có một thương hiệu nổi tiếng, dấu ấn đặc biệt luôn là một yếu tố hết sức quan trọng. Thương hiệu chè thái nguyên ngon cũng vậy. Cái tên chè thái nguyên được bạn bè quốc tế và thị trường trong nước biết đến với những đặc trưng nổi bật sau:

  • Sự khác biệt đầu tiên khởi nguồn từ mùi hương của mỗi tách trà. Bạn có thể nhận biết một tách chè thái nguyên ngon bằng mùi hương của cốm non đặc trưng. Thậm chí bạn có thể ngửi thấy mùi hương của chè thái ở một khoảng cách xa. Sự hòa quyện giữa hương trà hảo hạng và mùi vị của thiên nhiên luôn đọng lại trong tâm hồn mỗi người một cảm giác khoan khoái, dễ chịu.
  • Màu sắc đặc trưng của chè thái nguyên phải là màu vàng ong. Nếu bạn đang cầm trên tay một tách chè có màu vàng đậm và hơi đỏ thì có thể khẳng định rằng đây không phải là một tách chè thái nguyên hảo hạng.
  • Vị của chè thái nguyên ngon là vị chát dịu, ngọt hậu. Vị thơm của trà được đọng lại trong miệng của người thưởng trà, đem lại cảm giác dễ chịu và gợi nhớ.

Làm sao để mua sản phẩm chè thái nguyên ngon :

Đối với người dân miền bắc bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm chè thái nguyên ngon hảo hạng. Tuy nhiên nếu bạn đang sinh sống của khu vực phía Nam và miền trung, thì cách duy nhất để thưởng thức một tách chè thái nguyên chỉ có thể là thông qua một cơ sở phân phối chè thái nguyên tại khu vực phía Nam

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng thiếu trọng lượng. Việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, có tên tuổi về sản phẩm chè thái nguyên ngon là hết sức quan trọng. Tân Cương Xanh với hệ thống các cơ sở phân phối khắp cả nước đang trở thành một đối tác tin cậy trong việc phân phối chè thái nguyên hảo hạng. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng đến trực tiếp hoặc liên hệ với Tân Cương Xanh để được hỗ trợ và tư vấn.

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo