Chè Thái Nguyên ngon tại Bắc Giang

20/03/2020
Chè Thái Nguyên ngon tại Bắc Giang

Thương hiệu chè Thái Nguyên ngon tại Bắc Giang

Từ lâu, chè Thái Nguyên đã trở thành thức uống tâm giao của mỗi người dân đất Việt. Chè được sử dụng để thưởng thức hằng ngày,tiếp khách hay làm quà biếu trong mỗi dịp lễ, tết. Vậy, mua chè Thái Nguyên ở đâu ngon, mua chè ở đâu uy tín, giá thành đảm bảo, chất lượng tốt nhất? – đó chính là những thắc mắc của rất nhiều người. Nếu đang sinh sống ở Bắc Giang hay ở các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam, hãy tìm đến với Tân Cương Xanh – thương hiệu chè Thái Nguyên nổi tiếng số 1 tại Việt Nam.

Sự khác biệt của chè Thái Nguyên với những loại chè khác :

- Cánh chè Thái Nguyên nhỏ, xoăn lại hình móc câu, có màu xanh đen hoặc xám đậm. Đưa lên mũi ngửi, ta sẽ thấy mùi thơm thoang thoảng hương cốm mà chỉ chè Thái Nguyên mới có .

- Chè sau khi pha sẽ có màu xanh ánh vàng, nước sánh và sáng màu. Nhấc chén chè lên uống thử thấy vị êm, không chát xít, thơm hương cốm, hậu vị ngọt nhưng không lợ . Đây cũng chính là nét đặc trưng của chè Thái Nguyên mà không loại chè nào có được.

Chè đinh thái nguyên - Tân Cương Xanh 

Được chọn lọc từ những búp chè non, xanh nhất trên đồi Thái Nguyên, thông qua sự chế biến của những nghệ nhân chè vang danh xứ Thái cũng như sự kiểm chứng khắt khe của đội ngũ chuyên gia kĩ thuật, Tân Cương Xanh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chè an toàn, có lợi cho sức khỏe nhất. Các sản phẩm mang thương hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% mang hương vị tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Với sự cố gắng không ngừng, Công ty TNHH Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp trà thái nguyên ngon hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo