Che Thai Nguyen ngon tai Tp Ho Chi Minh – Sản phẩm nức lòng người Sài thà

17/12/2018
Che Thai Nguyen ngon tai Tp Ho Chi Minh – Sản phẩm nức lòng người Sài thà

Chè Thái Nguyên là một đặc sản của người Thái Nguyên nhưng cũng là một thương hiệu của người Việt. Với những vựa chè lớn, những làng nghề truyền thống lâu đời cùng những nghiên cứu phát triển hiện đại. Che Thai Nguyen ngon tai Tp Ho Chi Minh nay đã phát triển hơn nhiều với hương vị, màu sắc riêng biệt, điều đó từ lâu đã làm nức lòng của những con người Sài thành.

Cách pha che Thai Nguyen ngon tai Tp Ho Chi Minh ngon đúng điệu

Nước nấu chè đúng điệu người Thái Nguyên là phải lấy từ nước mưa, nước giếng, nước đựng trong chum, nước được đọng từ lá sen thì nó mới ngon. Nếu điều đó khó thì bạn có thể sử dụng nước tinh khiết để giữ được mùi vị thuần túy của trà. Không nên lấy nước máy bởi vì trong nước máy còn có thêm các chất khử khác, sẽ làm cho vị của trà “ đi lạc tông”.

   Dùng nước tinh khiết pha chè Thái Nguyên cho vị ngon đúng điệu

Nước được đun sôi lên, không cần phải quá sôi mà theo kinh nghiệm của nhiều người là nước đạt đến độ 80 – 90 độ C là được. Bởi chè là phải ủ từ từ, nước ấm dần dần, lá trà lại nhỏ, thứ nhất là để lá chè nó ngấm chầm chậm, lại không làm cho lá chè nó bị mềm nhũn ra, bị nát đi, để lại có mỗi vị chát.

Bỏ lá trà vào một ấm nhỏ, mỗi lần dùng nên pha từng ít một, bỏ lá trà trước, đổ nước sôi vào sau, đậy kín và ủ từ từ. Khoảng từ 10 – 15 phút sau là nghe được vị thơm nức nở của trà bốc lên. Vị thơm của chè Thái Nguyên cực đặc biệt khi nó mang được màu nguyên thủy của lá chè tươi vào. Chè thơm thì có thể uống, thưởng thức trà là từng ngụm nhỏ, nhấp môi sẽ thấy được vị chan chát, nhưng càng lâu dần vị ngọt càng ngấm. Đó là cái điều đặc biệt mà chè Thái Nguyên mang lại, thế nên mới nói nó cứ làm nức lòng thành nỗi nhớ dai dẳng của người Sài thành

Chè Thái Nguyên tại Tp Hồ Chí Minh cho nỗi nhớ trong lòng người Sài thành

Che Thai Nguyen ngon tại Tp Ho Chi Minh nên mua ở đâu  ?

Mua chè Thái Nguyên ở đâu tại Sài Gòn cho đúng điệu ? Câu trả lời dành cho bạn đó chính là Tân Cương Xanh – cơ sở chuyên về sản xuất, phân phối, bán sỉ, bán lẻ  các loại trà hảo hạng chính gốc. Người dân Sài Gòn sẽ chẳng phải lo lắng một điều gì khi các mặt hàng chè Thái Nguyên ở đây được đảm bảo an toàn và có kiểm chứng. Vì vậy mà yên tâm thưởng thức những tách trà thơm ngon, hảo hạng, an toàn từ mảnh đất Thái Nguyên màu mỡ. Liên hệ ngay với Tân Cương Xanh để có ngay những gói che Thai Nguyen tại Tp Ho Chi Minh chính gốc.

https://tancuongxanh.vn/

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo