Chè Thái Nguyên Ngon Tân Cương Xanh Từng Bước Vươn Mình

03/05/2021
Chè Thái Nguyên Ngon Tân Cương Xanh Từng Bước Vươn Mình

Chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh với hơn 20 năm hình thành và phát triển, ghi nhận những thành tích đáng kể để giúp sản phẩm đặc sản Thái Nguyên trở thành một sản phẩm có giá trị trên trường quốc tế.

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh để có thể hình thành và tồn tại trong khoảng thời gian hơn 20 năm không phải là chuyện dễ dàng. Cuộc sống của chúng ta không phải lúc nào cũng màu hồng mà nó đầy chông gai và thử thách. Sự phát triển 20 năm của thương hiệu Tân Cương Xanh không phải và quãng đường quá dài. Nhưng nó là khoảng thời gian đủ để một thương hiệu có thể chuyển mình từ một loại đặc sản vùng miền để vươn ra trở thành một sản phẩm chất lượng cao.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Tân Cương Xanh hiện giờ là công ty hàng đầu về sản xuất phân phối trà thái nguyên

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh ghi dấu cột mốc 24 năm hình thành và phát triển

Thương hiệu tân cương xanh được thành lập vào năm 1997. Đến nay là năm 2021 đã trải qua được hơn 24 năm phát triển. Sau khoảng một thời gian hơn 20 năm hình thành và phát triển thương hiệu Tân Cương Xanh càng mong muốn khẳng định được giá trị của mình khi đưa các dòng sản phẩm chè thái nguyên sạch ra thị trường.

Được hình thành từ một cơ sở thu mua và chế biến lá chè thái nguyên tươi. Đến nay công ty Tân Cương Xanh đã có rất nhiều đại lý phân phối rộng khắp từ Bắc chí Nam. Sự thành công như hiện tại đánh dấu một bước tiến vô cùng vững chắc cũng như thể hiện được tâm huyết của ông Nguyễn Lương Ngọc và tập thể cán bộ nhân viên của công ty.

Trà Đinh Thái Nguyên Tiến Vua - Tân Cương Xanh

Chè thái nguyên thơm ngon và khó cưỡng

Điểm khác biệt của chè thái nguyên Tân Cương Xanh

  • Với sự hình thành và phát triển lâu đời Tân Cương Xanh đã không ngừng thay đổi để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chè giá trị. Tuyển chọn những lá chè thái nguyên tươi ngon nhất và được thu hái vào sáng sớm. Sau đó nguyên liệu sẽ được vận chuyển tập trung về nhà máy và được xử lý theo quy trình công nghệ cao.
  • Để đảm bảo cho trà thái nguyên Tân Cương Xanh được loại bỏ tất cả những yếu tố làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Áp dụng kĩ thuật sao chè sao bằng công nghệ cao đảm bảo giữ lại phần tinh túy của chè “tiền chát, hậu ngọt”.
  • Thành phẩm chè sẽ được chuyển sang khâu đóng gói bao bì đẹp mắt và hợp vệ sinh. Để đảm bảo chè có thể sử dụng để làm quà tặng cho bạn bè trong nước hoặc quốc tế.

Đài Truyền Hình VTC nói về Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh không chỉ đầu tư về mặt chất lượng cho các sản phẩm chè thái nguyên mà còn đa dạng hóa chủng loại. Để tất cả những loại chè nổi tiếng và quý giá của đặc sản Việt Nam có phải vươn tầm ra thế giới cùng với những sản phẩm chất lượng khác.

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh lựa chọn hàng đầu của người Việt

Hơn 20 năm hình thành và phát triển chè thái nguyên Tân Cương xanh sẽ tiếp tục quãng đường trong tương lai để mang đến nhiều sản phẩm chè chất lượng cao. Đồng hành cùng nông dân tại vùng đất Thái Nguyên để nâng cao giá trị và chất lượng hơn cho cây chè đặc sản. Nếu yêu quý chè thái nguyên ngon và thương hiệu Tân Cương Xanh bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại website : 

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

3 bình luận
binh-luan

Linh

03/05/2021

Trà ngon, giá hợp lý, giao hàng tận nơi

binh-luan

Maihuong

03/05/2021

Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá hợp lý

binh-luan

Ngoc Anh

03/05/2021

Trà ngon, giá tốt, sản phẩm trà Đinh Ngọc trà ấm mới mẫu mã đẹp, đóng từng gói pha rất tiện

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo