Chè thái nguyên online

20/05/2017
Chè thái nguyên online

Tân Cương Xanh hiện là công ty hàng đầu về sản xuất phân phối trà thái nguyên. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thưởng thức hương vị trà thái nguyên ngon, Tân Cương Xanh đã tối ưu về đặt hàng trà thái nguyên online và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Với hình thức bán chè thái nguyên online, khách hàng chỉ cần nhấp chuột hoặc nhấc điện thoại lên và bấm máy, sau 30 phút, những hộp chè Tân Cương Thái Nguyên sạch, an toàn, chất lượng cao, mẫu mã sang trọng đã được chuyển đến tận tay bạn, cùng bạn kết nối bạn bè, bằng hữu tâm giao.

Các bước đặt hàng trà thái nguyên online

Bước 1 : Qúy khách truy cập vào website 

https://tancuongxanh.vn/

Bước 2 : Chọn sản phẩm

Qúy khách click vào nút "  Đặt Hàng ". Sau đó sẽ chuyển qua màn hình 

Khi màn hình " Giỏ Hàng " xuất hiện. Qúy khách có thể điền số lượng muốn mua vào dấu ( - ) hoặc dấu ( + ).

Bước 3 : Qúy khách bấm vào nút " Thanh Toán Đơn Hàng " để chuyển tới màn hình thanh toán

Sau khi tiến tới mà hình thanh toán. Qúy khách điền địa chỉ, thông tin. Sau đó sẽ bấm vào nút " Đặt Hàng ". Như vậy là quý khách đã đặt hàng trà thái nguyên online thành công.

Mua chè thái nguyên online, bạn không phải ra đường giữa trưa hè nóng đổ lửa hay những ngày trời mưa ngập đường phố. Bạn cũng không cần phải mất thời gian đi tìm các cửa hàng trên phố để mua chè mà phải làm ngắt quãng công việc của mình. Hơn nữa, các sản phẩm chè Tân Cương Xanh lại được bảo đảm uy tín về chất lượng sản phẩm, giá cả theo niêm yết và phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Hệ thống cửa hàng Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo