Chè thái nguyên quà biếu sang trọng ngày tết

15/05/2017
Chè thái nguyên quà biếu sang trọng ngày tết

Chè thái nguyên cùng với các đặc sản quê hương đang trở thành xu thế quà tặng được nhiều người lựa chọn biếu sếp ngày tết dịp xuân Giáp Ngọ này.Tết đến xuân về cũng là dịp để mọi người tri ân và bày tỏ lòng biết ơn đối với gia đình tổ tiên, bằng hữu ân nhân.

Thật đáng quý trọng với hành động nhân viên tặng quà sếp, con cháu tặng quà ông bà, bố mẹ cũng những món quà cho bạn bè, ân nhân, thầy cô. Quà tặng ngày tết, với ý nghĩa tốt đẹp của nó, thể hiện lòng biết ơn, tấm lòng, sự tri âm của người tặng thì hẳn sẽ làm người trao, kẻ nhận đều hài lòng, nó là tấm lòng thành thể hiện cách sống trọng tình của người Việt. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một món quà phù hợp

Có thể thấy rằng bia, thuốc lá, hoa quả, đã trở thành những quà tặng quá cũ và không có gì độc đáo, bất ngờ đối với người nhận. Rất nhiều người đang băn khoăn suy nghĩ phải tặng quà Tết cho sếp, tặng đối tác, người thân hay đồng nghiệp món quà nào cho độc đáo, phù hợp. Trong bối cảnh khó khăn này, nên chọn quà nào để biếu tặng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, xu hướng biếu tặng các đặc sản quê hương vừa độc đáo, vừa không tốn kém đang trở thành trào lưu và hiện diện trong nhiều gói quà tết của các gia đình. Trong đó, rất nhiều người đã lựa chọn đặc sản chè thái nguyên để biếu tặng đối tác, khách hàng, ông bà người thân, bằng hữu. Trà thái nguyên ngon thể hiện tình cảm người tặng, không quá thiên về vật chất, vừa ý nghĩa lại vừa hợp túi tiền. Cùng với đó là các đặc sản như thịt trâu gác bếp, tổ yến

Đặc biệt chè thái nguyên cũng đã được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn là thức quà biếu nhân viên, tri ân đồng nghiệp sau một năm miệt mài cống hiến. Rất nhiều đơn hàng các thương hiệu cũng lựa chọn chè thái nguyên để tặng đối tác, đại lý khách hàng của mình dịp cuối năm. Ngày xuân, người thân bạn bè đến chúc tụng nhau bên ấm trà thái nguyên ngon, hàn huyên câu chuyện, tự dưng, ấm trà thơm thật có ý nghĩa.

Chè thái nguyên ngon món quà biếu ý nghĩa ngày tết. Chọn quà biếu hợp túi tiền

Bên cạnh trà thái nguyên ngon và các sản vật quê hương, một số người cũng đã lựa chọn cách sắm các loại quà gói sẵn với đủ mẫu mã, chủng loại giăng giăng khắp các mặt tiền cửa hiệu. Bên cạnh những loại giỏ mây tre thông thường, năm nay nhiều shop còn tung ra các loại khay mây, thậm chí bằng gỗ “chuyên dùng” để tạo thế cho các phần quà đứng và cao, trông càng bắt mắt và đẹp. Có thể nói, khi đời sống người dân ngày cao hơn thì thị trường quà biếu tết đã trở thành một “chiến trường” gồm các thành phần tham gia cũng ngày càng trở nên phong phú.

Tặng quà là một cử chỉ đẹp, phổ biến trong cuộc sống, mỗi chúng ta trong đời biết bao lần tặng quà và nhận được quà tặng. Biếu tặng quà ngày tết vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự  chu đáo và tấm lòng của người tặng. Tuy nhiên, dù chọn quà gì, bạn hãy luôn tặng bằng tấm chân tình, không vụ lợi.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo