Chè Thái Nguyên Tác Dụng Giảm Béo Và Vòng Eo Tuyệt Đẹp

22/05/2017
Chè Thái Nguyên Tác Dụng Giảm Béo Và Vòng Eo Tuyệt Đẹp

Có nhiều thực phẩm ngay quanh ta có tác dụng giảm cân rất hiệu quả và an toàn. Bằng bài viết này Tân Cương Xanh trân trọng giới thiệu các sản phẩm an toàn, hiệu quả trong giảm cân và rẩ rẻ, có sẵn

  • Trà thái nguyên

Một nghiên cứu chỉ ra rằng bạn có thể đốt cháy 35% đến 43% chất béo khi bạn uống từ 3 đến 5 tách chè thái nguyên mỗi ngày.

Giảm cân an toàn hiệu quả với trà thái nguyên

  • Nước rau quả

Uống nhiều nước rau quả trước bữa ăn sẽ giúp bạn hấp thụ calo thấp hơn 135 calo trong bữa ăn chính. Nếu bạn không thể có thời gian tự tay làm những đồ uống rau quả, bạn có thể uống nước trước bữa ăn. Chính việc này khiến bạn cảm thấy no bụng và ăn ít hơn trong bữa ăn, do đó bạn sẽ mất trọng lượng nhiều hơn.

  • Nước đá

Bạn có thể đốt cháy 200 calo một ngày khi uống 8 ly nước đá bởi vì cơ thể bạn sẽ đốt calo ( hoặc chất béo) để có thể làm tan lạn của nước đá và hâm nóng chúng lên tới nhiệt độ bằng nhiệt độ cơ thể bạn. Khối lượng calo bị đốt cháy ( và trọng lượng của bạn giảm ) sẽ tăng dần dần khi bạn uống nước đá hàng ngày.

Một nghiên cứu tại Đức đã kết luận rằng uống khoảng 2 ly nước có thể thúc đẩy 30% quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn. Họ cũng cho rằng mỗi ngày uống khoảng 1.5l nước mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

  • Sữa

Sữa giàu canxi. Ngoài tác dụng làm chắc xương, canxi còn có thêm tác dụng điều chỉnh cân nặng bằng cách tăng hoặc giảm chất béo có trong tế bào chất béo. Điều này không có nghĩa là bạn phải thường xuyên đi ra ngoài để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và uống nhiều sữa mỗi ngày, nhưng uống sữa để ăn kiêng là cách tốt để bạn duy trì và đảm bảo sức khỏe, đồng thời giảm cân hiệu quả.

Các nghiên cứu khác nhau cho rất nhiều kết luận khác nhau về tác dụng giảm cân của sữa. Theo đó, có những kết quả cho rằng bạn có thể giảm từ 30% đến 50%, thậm chí là 70% trọng lượng cơ thể khi bạn sử dụng sữa thường xuyên.

Qúy khách có thể mua trà thái nguyên tại địa chỉ uy tín - Tân Cương Xanh, để đảm bảo mua được trà thái nguyên ngon, giá rẻ nhất, hạn sử dụng mới nhất.

Trân trọng!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo