Chè Thái Nguyên Tại Hội Trợ Mùa Đông

09/06/2017
Chè Thái Nguyên Tại Hội Trợ Mùa Đông

Chè Thái Nguyên Tại Hội Trợ Thương Mại Mùa Đông

Hội trợ thương mại mùa đông diễn ra từ ngày 19 đến  ngày 23/12/2015 tại Trung Tâm Triển Lãm Hội Chợ Tân Bình 446 Hoàng Văn Thụ ,P4 Quận Tân Bình,TPHCM . Hội trợ là nơi trưng bày bán và giới thiệu các mặt hàng đa dạng đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách trong mùa lễ hội trước Giáng Sinh và Tết Dương .

Tham gia hội trợ mùa đông 2015 năm nay công ty Tân Cương Xanh tham gia và mang đến giới thiệu tại hội trợ các dòng sản phẩm chè thái nguyên đa dạng mẫu mã , chủng loại từ những gói trà thái nguyên hút chân không cho tới những hộp chè thái nguyên quà biếu vô cùng sang trọng, ngoài ra với các dòng sản phẩm trà xanh túi lọc, trà sen túi lọc , trà nhài túi lọc mẫu mã mới nhất của Tân Cương Xanh , quý khách có thể thưởng thức ngay chè thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh tại hội trợ. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Thông qua hội trợ thương mại mùa đông năm nay Tân Cương Xanh muốn giới thiệu tới quý khách các dòng sản phẩm chè tân cương thái nguyên một đặc sản của tỉnh Thái Nguyên đã lọt top 8 ẩm thực nổi tiếng Châu Á, đứng thứ 4 trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản của nước ta. Một đặc sản chè thái nguyên không chỉ thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài giới thiệu sản phẩm trà thái nguyên tới quý khách, thông qua hội trợ thương mại mùa đông 2015 Tân Cương Xanh mong muốn chọn lựa những đối tác đại lý phân phối quảng bá sản phẩm trà thái nguyên này tới các địa phương, các tỉnh trong toàn quốc.

Qúy khách đăng kí đại lý vui lòng liên hệ : Chi Nhánh Công Ty TNHH Tân Cương Xanh Tại TP Hồ Chí Minh

1/14 Nguyễn Văn Vĩnh,P4,Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

0838 111 866 - 0919 998 202

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602