Chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh chất lượng làm nên thương hiệu

15/05/2021
Chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh chất lượng làm nên thương hiệu

Trà thái nguyên trải qua quy trình sản xuất chế biến vô cùng nghiêm ngặt, chặt chẽ, đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng, không chứa hóa chất, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cùng tìm hiểu về sản phẩm chè thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh nổi tiếng bậc nhất qua bài viết dưới đây.

  • Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh -chất lượng làm nên thương hiệu

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  • Chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh - thương hiệu chè sạch an toàn chất lượng

Thái Nguyên là vùng đất có truyền thống làm chè lâu đời. Mỗi người dân ở mảnh đất này đều có kinh nghiệm từ khâu chăm cây, hái chè thái nguyên đến khâu chế biến, đóng gói và trở thành thương nhân bán hàng đi khắp các vùng miền.

Những búp chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh đều được hái đúng lứa, trên những cây chè có tuổi đời 5 năm tuổi trở lên, được phân loại ngay trên nương chè vì vậy đảm bảo từng đợt thu hái có sự đồng đều về chất lượng và tiện lợi trong khâu chế biến.

Với quy trình làm trà thái nguyên sạch, phương pháp hoàn toàn thủ công, nói không với các chất hóa học có hại cho sức khỏe người tiêu dùng, chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh đã được đánh giá cao về chất lượng và có được lòng tin từ người tiêu dùng cũng như những khách hàng lâu năm với những đơn đặt hàng dài hạn.

Đài Truyền Hình VTC nói về Tân Cương Xanh

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh thơm ngon

  • Tại sao chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh lại thơm ngon?

Có thể nói nguyên nhân khiến cho chè Thái Nguyên được ưa chuộng bởi đông đảo người tiêu dùng là do độ thơm ngon của chè. Vậy do đâu mà trà thái nguyên lại thơm ngon hấp dẫn người thưởng trà đến vậy?

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Không gian thưởng trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

  • Yếu tố thiên nhiên

Thổ nhưỡng, khí hậu của mảnh đất Thái Nguyên cực kì thích hợp để trồng chè. Cụ thể là mảnh đất này có đủ lượng mưa cần thiết trong năm, độ ẩm cao cùng nhiệt độ mát mẻ, đất đai lại màu mỡ, tạo điều kiện để cây chè phát triển một cách tốt nhất.

Các mẫu hộp chè thái nguyên quà biếu cũng từ đó ra đời theo nhu cầu tặng trà của quý khách

Trong các sản phẩm trà thái nguyên thì trà đinh thái nguyên là ngon nhất và đắt nhất

  • Yếu tố con người

Con người của mảnh đất này có thể nói là trưởng thành cùng với sự lớn lên của những cây chè. Nương chè gần như gắn bó với con người nơi đây từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sự nâng niu, trân trọng từng búp chè non, tâm huyết dành cho các sản phẩm về chè đã giúp họ tạo ra những sản phẩm chè tốt và an toàn. Mọi khâu đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay, lá chè được xao với kỹ thuật truyền thống nên được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng.

Con người trên mảnh đất chè Thái Nguyên

Trà là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Chọn được những sản phẩm chè thái nguyên tốt để pha chế ra những ấm trà ngon thì lại càng đạt được hiệu quả cao. Ngoài việc pha trà từ những búp chè xanh được hái trực tiếp từ cây, thì việc chế biến thành lá trà thái nguyên khô có thể giúp quá trình bảo quản được dễ dàng và hiệu quả hơn. Người dùng có thể thưởng trà quanh năm mà không cần đợi đến đúng thời vụ.

Để thưởng được loại chè thái nguyên có hương vị thơm ngon nhất, khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm từ những thương hiệu chè nổi tiếng như chè Tân Cương Xanh. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đúng đắn và bạn sẽ được thưởng thức hương vị trà khiến bạn khó quên nhất.

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

Tân Cương Xanh cam kết bán trà thái nguyên thơm ngon chất lượng đảm bảo

3 bình luận
binh-luan

khoi

20/05/2021

tôi uống quen ở đây thấy ngon

binh-luan

Linh

15/05/2021

Trà ngon, giá hợp lý

binh-luan

Nguyễn Thảo

15/05/2021

Trà ngon, chất lượng quá xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Sẽ là khách hàng trung thành của hệ thống trà Tân Cương Xanh.!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo