• Single Content

  Chè Thái Nguyên Tết Trung Thu

  Hằng năm mỗi dịp rằng tháng 8 cả nước ta lại hân hoan đón lễ trung thu cổ truyền.Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên vào buổi tối khi Trăng Rằm vừa mới lên cao. Đồng thời trong ngày này, mọi người thường biếu cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng và các ân nhân khác Bánh Trung Thu, hoa quả, trà và rượu. Người Trung Hoa thường tổ chức múa rồng vào dịp Trung Thu, còn người Việt múa sư tử hay múa lân. Con Lân tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và là điềm lành cho mọi nhà... Thời xưa, người Việt còn tổ chức hát Trống Quân trong dịp Tết Trung Thu. Điệu hát trống quân theo nhịp ba "thình, thùng, thình".  Tân cương xanh giới thiệu hộp quà đón trăng rằm, được làm bằng những búp chè thái nguyên ngon nhất sẽ là món quà quý giá dành tặng ông bà, bố mẹ và những người thân yêu của bạn

   

  Tết Trung Thu - Tết Cổ Truyền của nước ta

  Công ty Tân Cương Xanh xin giới thiệu một sản phẩm trà tân cương thái nguyên mang thương hiệu Chè Tân Cương Phúc Lộc Tài.Kỳ vọng rằng sản phẩm Chè Tân Cương Phúc Lộc Tài này với mẫu mã và chất lượng tuyệt đối sẽ là món quà ý nghĩa kết hợp với bánh Trung Thu sẽ là món quà ý nghĩa của quý khách hàng muốn gửi gắm tình yêu,tình cảm gia đình nên người thân của mình.
  Sản phẩm Chè Tân Cương Phúc Lộc Tài được sản xuất với nguồn nguyên liệu 1 tôm 2 lá và được sao chế công phu bằng kinh nghiệm của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra dòng sản phẩm thơm ngon chất lượng cao.

  http://tancuongxanh.vn

   

  Hộp Chè  Thái Nguyên Tân Cương - món quà ý nghĩa dịp tết trung thu

   

   

  Những ca khúc tuổi thơ mãi đi cùng năm tháng.

  Bài Chiếc đèn ông sao:
  Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu
  Cán đây rất dài, cán cao qua đầu
  Em cầm đèn sao em hát vang vang
  Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan...tùng dinh dinh là tùng tùng dinh

  Hộp Qùa Chè thái nguyên đón Tết Trung Thu 2014

  Trung Thu nồng ấm không thể thiếu bánh Dẻo,bánh nước và hộp chè Tân Cương.Sự kết hợp hoàn hảo


  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng