Chè Thái Nguyên Thức Uống Gia Đình

26/04/2017
Chè Thái Nguyên Thức Uống Gia Đình

Chè Thái Nguyên là lễ vật không thể thiếu trong các đám cưới hỏi hay những dịp quan trọng khác. Người dân Việt Nam rất hiếu khách và  trọng nghĩa trọng tình khách đến chơi nhà mà không pha ấm chè Thái Nguyên nóng ấm mời khách thì thật là không phải . Từ bao đời nay những người yêu cái hương vị của chè thì không thể bỏ qua hương vị của chè thái nguyên thứ nước chè đã làm nên thương hiệu của cả một vùng chè xứ Thái rộng lớn.

Với địa hình đất đai, khí hậu thuận lợi rất thích hợp cho cây chè phát triển, Thái Nguyên đã làm nên tên tuổi của mình với những búp chè nông sản chất lượng cao. Tuy nhiên trà Thái Nguyên rất dễ bị ẩm mốc ô xy hóa, biến chất khi gặp điều kiện không khí với độ ẩm cao. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đã đưa quy trình hút chân không để đóng gói bảo quản chè, phù hợp để vân chuyển đi các nơi trong cả nước và xuất khẩu.

Chè Thái Nguyên là một thức uống phổ biến rất hàng ngày, nếu không bảo quản  chè tốt thì khi sử dụng trong thời gian dài chất lượng và mùi vị của chè rất dễ bị biến chất, chè thái nguyên sẽ bị bay hương, vị và hương sẽ không giữ được như lúc ban đầu. Bởi thế mà, Công ty TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi đã đưa công nghệ  hút chân không vào quy trình đóng gói chè Thái Nguyên, nhờ thế mà chất lượng chè thái nguyên luôn đảm bảo, chè không bị ẩm mốc, chè thái nguyên chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để quý khách mua làm quà tặng hay mang theo để sử dụng khi đi công tác xa nhà.

Hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, làm tăng nỗi lo về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng. Người ta không chi quan tâm tới chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, sản phẩm có được chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm cáp phép hay chưa? Hiểu được nỗi lòng đó, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng tìm tòi sáng tạo, áp dụng các công nghệ, kĩ thuât mới vào sản xuất. Tất cả các quy trình chế biến chè Thái Nguyên chúng tôi đưa VietGap vào sản xuất. Tất cả các dòng sản phẩm chè thái nguyên từ bình dân đến cao cấp của công ty chúng tôi đều đảm bảo là trà sạch, hương vị chè tự nhiên không dùng bất cứ chất bảo quản hay tạo hương tạo màu nào.

Với sự tin dùng của quý khách hàng và chúng tôi luôn nhận được cả trăm đơn đặt hàng của quý khách mỗi ngày. Có lẽ do chất lượng chè Thái Nguyên thơm ngon cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình của chúng tôi đã chiếm trọn được trái tim bao thực khách, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.

Không những chất lượng chè thơm ngon mà mẫu mã của các dòng sản phẩm chè Thái Nguyên của Công ty TNHH TÂN CƯƠNG XANH cũng rất đẹp mắt, sang trọng lịch sự mà cũng không kém phần tinh tế. Rất thích hợp để quý khách mua làm quà biếu vào những dịp lễ tết hay những ngày đặc biệt. Một món quà tuy nhỏ thôi, nhưng dân dã giản dị, và chất chứa trong đó bao tinh túy của đất trời cùng tình cảm chân thành của người tặng.

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo