Chè Thái Nguyên Thương Hiệu Tân Cương Xanh

27/04/2017
Chè Thái Nguyên Thương Hiệu Tân Cương Xanh

Chè Tân Cương ( trà tân cương thái nguyên ) của công ty Tân Cương Xanh sản xuất dựa trên tiêu chí xanh,thơm,ngọt hậu. Tân Cương Xanh có diện tích trồng chè thuộc diện lớn nhất trên Thái Nguyên bản xứ kết hợp lại tạo ra hương vị thơm ngon của sản phẩm chè thái nguyên ngon có lẽ do thổ nhưỡng và khí hậu của vùng cộng với bàn tay của các nghệ nhân thì càng nổi tiếng hơn .

Hãy cùng Tân Cương Xanh tìm hiểu tại sao chè thái nguyên lại ngon như vậy  chè thái nguyên từ lâu đã được coi là đệ nhất danh trà ở Việt Nam. Trên thế giới chè gắn liền với chỉ dẫn địa lý chè Tân Cương Thái Nguyên . 

Tân Cương Xanh dành cúp vàng thương hiệu uy tín - hàng Việt Nam chất lượng cao

Sản phẩm chè thái nguyên thượng hạng của Tân Cương Xanh nhận được nhiều lời khen và đặt hàng của các đơn vị nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế.

Dòng sản phẩm chè tân cương thượng hạng hoàn toàn được làm bằng tay thủ công truyền thống đệ độ cảm nhất lửa được tốt nhất.Sản chất lượng ngon và giá thành phải chẳng,mẫu mã đa dạng chuyên nghiệp rất thích hợp với quà biếu chè thái nguyên và mua tặng người thân.

Sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là dòng sản phẩm chè tân cương thượng hạng TC1.Dòng sản phẩm với quy trình vệ sinh an toàn thực phẩmtrước khi đóng gói.Tất cả sản phẩm đều được làm trên dây truyền hiện đại khép kín tạo ra sản phẩm chè tân cương thái nguyên chất lượng cao nhất và đảm bảo - Một yếu tố để quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm chè tân cương thái nguyên của công ty vì Tân Cương Xanh có bộ phận riêng biệt để kiểm tra chất lượng sản phẩm được làm theo dây chuyền hiện đại kết hợp kinh nghiệm sao chế nhiều năm làm cho sản phẩm không bao giờ chị cháy quá,bị non quá làm giảm chất lượng sản phẩm - Mỗi khi quý khách dùng sản phẩm chè tân cương thái nguyên do công ty sản xuất.

Chè Tân Cương Thượng Hạng TC1 - Tuyệt Phẩm Chè Xanh

Qúy khách sẽ thấy hương thơm đặc trưng ngay từ khi tráng chè.Sau đó sẽ là làn nước chè xanh tự nhiên do sản phẩm được làm theo dây chuyền khép kín với kinh nghiệm làm trà thái nguyên cha truyền con nối của nghệ nhân bản xứ tạo ra dòng sản phẩm chè tân cương thương hiệu Tân Cương Xanh Company nổi tiếng sau khi hái xong các lá chè sẽ trải qua công đoạn làm sạch bằng nước máy đảm bảo chè luôn tươi và sạch nhất và chuyển qua giai đoạn làm héo.Sau đó đến với giai đoạn vò và sao lần hai.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo