Chè Thái Nguyên, tinh hoa của chè Việt

19/03/2018
Chè Thái Nguyên, tinh hoa của chè Việt

Chắc đã vài ba lần bạn được nghe nói về chè thái nguyên, thậm chí, nghe rất nhiều lần nhưng đã khi nào bạn thắc mắc: Chè thái nguyên là loại chè gì? Tại sao lại nhiều người nhắc đến và sử dụng nó như vậy chưa? Có câu: chè Thái, gái Tuyên, câu đó ý là gì?

Nguồn gốc chè thái nguyên

Chè thái nguyên là một loại chè được được lấy tại vùng đất của Thái Nguyên, trong đó có vùng đất chè ngon nhất, nổi tiếng nhất là vùng Tân Cương. Tại vùng đất Tân Cương có vị chè ngon đặc biệt với  chè Móc Câu, chè Nõn hay trà đinh ngọc

Cây chè tại đây không phải tự nhiên mà có, nó có được là do sự khai phá, chăm sóc của người dân tại đây từ hàng trăm năm. Nó là hội tụ của hương vị đất trời, của bàn tay chăm sóc khéo léo của người dân nơi đây. Trà thái nguyên được mệnh danh là loại chè ngon nhất không chỉ bởi mùi hương của chè khi pha mà còn cho ta cảm giác đậm vị ngọt ngào, thanh mát khi thưởng thức chè.

Sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư thái khi được ngồi nhâm nhi một chén trà thái nguyên đặc sản cùng với một vài người bạn hiền, cùng họ trò chuyện về những chuyện xung quanh cuộc sống thường ngày.

Tại sao chè thái nguyên lại ngon đến vậy?

Nếu nói hương của chè thái nguyên là tượng trưng cho khí trời thì vị của chè chính là tượng trưng cho vị của đất, cho những lao động không biết mệt mỏi của người dân bản địa, đặc biệt là người dân vùng đất Tân Cương. Đất trồng chè nơi đây chủ yếu là đất trên nền Feralitic, đất phù sa cổ… nên có độ PH khoảng 5, 5 đến dưới 7,0. Ấy vậy mà trà thái nguyên vẫn đậm vị ngon ngọt, cây chè vẫn sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ trên mảnh đất sỏi cằn, có vị chua như thế, chắc tại cây chè biết chắt chiu những khoáng chất từ trong lòng đất, chắc tại cây trà thái nguyên nơi đây không muốn phụ lòng chăm sóc của con người Thái Nguyên.

Với mỗi loại chè của công ty Tân Cương Xanh, quý khách đều có thể cảm nhận tinh hoa của chè Việt bởi trong mỗi gói trà thái nguyên đều là công sức lao động miệt mài của người dân bản địa, là tình yêu của người dân trong mỗi sớm mai chăm sóc cây chè, là sự nhiệt tình trong công việc của công nhân trong nhà máy sản xuất chè thái nguyên. Tất cả đều mong muốn đem đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất của chè thái nguyên, đều gửi gắm trong đó tất cả yêu thương dành cho những người biết thưởng thức chè Việt. Hãy cùng ngắm nhìn một số loại trà thái nguyên ngon của thương hiệu chè Tân Cương nhé.

Đệ nhất trà thái nguyên

 Vậy nên, khi bạn thưởng thức một ấm trà ngon, bạn hãy từ từ cảm nhận hương vị của đất trời, từ từ lắng đọng tâm hồn trong những bàn tay lao động của con người để từ đó có thể cảm nhận được những gì tinh túy nhất của cuộc sống. Vẫn biết chè thái nguyên ngon là vậy, nhưng mua chè thái nguyên chuẩn nhất ở đâu bạn đã biết chưa?

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

Nếu chưa, hãy nhanh chóng truy cập vào website:  hay gọi tới số hotline: 0983 412 602 để đặt mua những loại trà thái nguyên hảo hạng mà không lo hàng nhái, hàng giả nhé

2 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

15/07/2021

Trà uống thơm hương cốm, xanh nước, đậm vị, mẫu mã đẹp và nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn. Tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh, dịch vụ tốt.

binh-luan

Nguyễn Thảo

15/07/2021

Trà ngon, đậm vị , nước xanh, ngọt hậu sâu, hương cốm chuẩn bị xưa , hương vị khi đã được hít hà và thưởng thức chắc hẳn rất khó quên. Tôi vẫn luôn tin và chỉ dùng trà của công ty.Mong công ty cho ra thêm nhiều sản phẩm mới hơn nữa ah!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo