Chè Thái Nguyên, tinh hoa của chè Việt

19/03/2018
Chè Thái Nguyên, tinh hoa của chè Việt

Chắc đã vài ba lần bạn được nghe nói về chè Thái Nguyên, thậm chí, nghe rất nhiều lần nhưng đã khi nào bạn thắc mắc: Chè Thái Nguyên là loại chè gì? Tại sao lại nhiều người nhắc đến và sử dụng nó như vậy chưa? Có câu: chè Thái, gái Tuyên, câu đó ý là gì?

Nguồn gốc chè Thái Nguyên

          Chè Thái Nguyên là một loại chè được được lấy tại vùng đất của Thái Nguyên, trong đó có vùng đất chè ngon nhất, nổi tiếng nhất là vùng Tân Cương. Tại vùng đất Tân Cương có vị chè ngon đặc biệt với  chè Móc Câu, chè Nõn hay chè Đình Ngọc. Cây chè tại đây không phải tự nhiên mà có, nó có được là do sự khai phá, chăm sóc của người dân tại đây từ hàng trăm năm. Nó là hội tụ của hương vị đất trời, của bàn tay chăm sóc khéo léo của người dân nơi đây. Chè Tân Cương Thái Nguyên được mệnh danh là loại chè ngon nhất không chỉ bởi mùi hương của chè khi pha mà còn cho ta cảm giác đậm vị ngọt ngào, thanh mát khi thưởng thức chè. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư thái khi được ngồi nhâm nhi một chén chè đặc Tân Cương cùng với một vài người bạn hiền, cùng họ trò chuyện về những chuyện xung quanh cuộc sống thường ngày.

Tại sao chè Tân Cương lại ngon đến vậy?

Nếu nói hương của chè Thái Nguyên là tượng trưng cho khí trời thì vị của chè chính là tượng trưng cho vị của đất, cho những lao động không biết mệt mỏi của người dân bản địa, đặc biệt là người dân vùng đất Tân Cương. Đất trồng chè nơi đây chủ yếu là đất trên nền Feralitic, đất phù sa cổ… nên có độ PH khoảng 5, 5 đến dưới 7,0. Ấy vậy mà chè Thái Nguyên vẫn đậm vị ngon ngọt, cây chè vẫn sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ trên mảnh đất sỏi cằn, có vị chua như thế, chắc tại cây chè biết chắt chiu những khoáng chất từ trong lòng đất, chắc tại cây chè nơi đây không muốn phụ lòng chăm sóc của con người Tân Cương, Thái Nguyên. Với mỗi loại chè của công ty TNHH Tân Cương Xanh, quý khách đều có thể cảm nhận tinh hoa của chè Việt bởi trong mỗi gói chè đều là công sức lao động miệt mài của người dân bản địa, là tình yêu của người dân trong mỗi sớm mai chăm sóc cây chè, là sự nhiệt tình trong công việc của công nhân trong nhà máy sản xuất chè. Tất cả đều mong muốn đem đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất của chè Tân Cương, đều gửi gắm trong đó tất cả yêu thương dành cho những người biết thưởng thức chè Việt. Hãy cùng ngắm nhìn một số loại chè ngon của thương hiệu chè Tân Cương nhé.

Đệ nhất chè Thái Nguyên, chè Tân Cương Tước Thiệt

          Vậy nên, khi bạn thưởng thức một ấm trà ngon, bạn hãy từ từ cảm nhận hương vị của đất trời, từ từ lắng đọng tâm hồn trong những bàn tay lao động của con người để từ đó có thể cảm nhận được những gì tinh túy nhất của cuộc sống. Vẫn biết chè Thái Nguyên ngon là vậy, nhưng mua chè Thái Nguyên chuẩn nhất ở đâu bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chóng truy cập vào website:  hay gọi tới số hotline: 0983.412.602 để đặt mua những loại chè Thái Nguyên hảo hạng mà không lo hàng nhái, hàng giả nhé.

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo