Chè Thái Nguyên Tưng Bừng Trong Festival

12/06/2017
Chè Thái Nguyên Tưng Bừng Trong Festival

Chè thái nguyên một sản phẩm nổi tiếng của tỉnh thái nguyên. Cứ 2 năm 1 lần nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm chè thái nguyên trên thị trường trong nước và quốc tế tỉnh thái nguyên tổ chức festival trà.

Năm nay 2015 đơn vị chủ trì thực hiện là Sở Văn Hóa Thể Thao Du Lịch phối hợp với các sở, ban, ngành của tỉnh thái nguyên với sự góp mặt của các đơn vị sản xuất kinh doanh chè thái nguyên trong tỉnh. Đặc biệt năm nay dự kiến sẽ có 100 gian hàng trưng bày sản phẩm chè thái nguyên trong nước và quốc tế, có 5 gian hàng của các đơn vị nước ngoài.

Các phần trình diễn nghệ thuật trong đó có trình diễn nghệ thuật pha trà thái nguyên, giới thiệu các sản phẩm chè, sản xuất chè và con đường trà việt. Sẽ có các chương trình múa hát giao lưu văn nghệ, văn hóa giữa các vùng miền tổ quốc, quốc tế.

Cuộc thi người đẹp xứ chè thái nguyên nhằm tôn vinh phái đẹp luôn thu hút được sự đông đảo của những khán giả.Và năm nay dự kiến sẽ có bản đồ Việt Nam ghép bằng lá chè, cực kì hoành tráng .

Quy mô Festival hoành tráng nhằm quảng bá hình ảnh chè thái nguyên tới bạn bè quốc tế, thúc đẩy xuất khẩu, thúc đẩy kinh doanh sản xuất nội tiêu, quảng bá hình ảnh chè thái nguyên trên các nhịp cầu thông tin đại chúng với mức kinh phí đầu tư dự kiến lần này là khoảng 27 500 000 0000 vnđ ( Hai bảy tỷ năm trăm triệu đồng ) nhằm thúc đẩy kinh tế của tỉnh, đưa cây chè thái nguyên chở thành cây không những xóa đói giảm nghèo mà còn chở thành cây làm giầu cho các hộ nông dân hay các công ty sản xuất kinh doanh chè thái nguyên trong tỉnh

Festival chè thái nguyên được tổ chức vào ngày 26 --> 28/11/2015 với chủ đề Tinh Hoa Trà Việt, với chương trình khai mạc sẽ diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Hồ Núi Cốc,và hướng về các địa phương trồng chè thái nguyên nổi tiếng nhằm quảng bá hình ảnh hơn nữa tại các xã trồng chè thái nguyên nổi tiếng như Tân Cương, La Bằng, Trại Cài, Phú Đô

Chè thái nguyên thơm ngon hiện nay đã lọt top 8 ẩm thực nổi tiếng Châu Á, đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên chè thái nguyên xuất khẩu chủ yếu là chè thô, giá trị kinh tế không cao và không quảng bá được thương hiệu , chất lượng chè thái nguyên trên toàn thế giới. Thông qua Festival trà thái nguyên lần này, chủ trương các bộ các sở ban nghành trong tỉnh không nhằm ngoài mục đích giới thiệu hơn nữa về chè thái nguyên, về quy trình sản xuất, về quy cách đóng gói mẫu mã bao bì, về cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh chè thái nguyên trong tỉnh.

Tân Cương Xanh hiện là công ty hàng đầu về sản xuất phân phối trà thái nguyên với trên 30 cửa hàng trên toàn quốc

4 bình luận
binh-luan

Ngoc Anh

05/05/2021

Trà ngon, giá tốt

binh-luan

Linh

05/05/2021

Mua trà nhiều năm ở đây, trà ngon, giá hợp lý

binh-luan

Nguyễn Phương Hoa

05/05/2021

Dịp Tết năm ngoái tôi được giới thiệu mua trà của Tân Cương Xanh,về uống ai cũng tấm tắc khen ngon nên từ đó đến giờ luôn sử dụng trà của TCX,ở đây nhiều mẫu mã,nhiều loại trà uống và biếu tặng bắt mắt,chất lượng lại đảm bảo,giá cả phải chăng,có nhiều showroom bán hàng nên tiện,sẽ tiếp tục ủng hộ trà Tân Cương Xanh.

binh-luan

Maihuong

05/05/2021

Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo