Chuỗi Cửa Hàng Chè Thái Nguyên Ngon - Tân Cương Xanh

23/06/2017
Chuỗi Cửa Hàng Chè Thái Nguyên Ngon - Tân Cương Xanh

Dân gian đã có câu “ Trăm nghe không bằng một thấy” và rồi trong thời buổi nhiễu nhương hàng hóa lộn xộn, người ta tự đặt ra cho mình câu nối tiếp câu ca trên “ Trăm thấy không bằng một thử”- đơn thuần chỉ là một câu nói chế vui của mọi người nhưng hơn bao giờ hết chính là sự phản ánh một cách chân thực mong muốn của mọi người khi đi mua hàng là việc “thử hàng” để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu mình nhất. Bên cạnh việc phát huy những kênh bán hàng truyền thống và hiện đại đặc biệt với mong muốn đảm bảo cho người tiêu dùng được phục vụ một cách tận tình nhất, Tân Cương Xanh đã và đang hình thành nên chuỗi cửa hàng trà thái nguyên ngon đầu tiên tại Việt Nam

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Ra đời cách đây hơn 10 năm, Tân Cương Xanh đang từng bước xây dựng cho mình một loạt hệ thống cửa hàng chè thái nguyên ngon. Nhân kỉ niêm sinh nhật công ty cũng như nhằm đáp ứng tối đa – nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng, Tân Cương Xanh tưng bừng khai trương của hàng chè thái nguyên ngon thứ 12 của mình tại 125 Thụy Khuê (Tây Hồ- Hà Nội). Từ cửa hàng ban đầu là 42 Tây Sơn, đến nay Tân Cương Xanh đã cho ra đời hàng loạt hệ thống các cửa hàng của mình từ Thái Nguyên (2 cửa hàng) đến Hà Nội (10 cửa hàng), TP.Hồ Chí Minh (3 cửa hàng), Lào Cai ( 1 cửa hàng ), Thanh Hóa ( 1 cửa hàng ), Bạc Liêu ( 1 cửa hàng ), Hà Nam ( 2 cửa hàng )

Tại Thái Nguyên, ngoài vùng trồng trà và nhà máy sản xuất, khách hàng có thể ghé thăm các cửa hàng tại 1224 Trần Hưng Đạo (TP Sông Công), 805 Trần Hưng Đạo (TP Sông Công). Còn tại Hà Nội, nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tại mọi điểm, công ty đã mở tại các quận trong toàn thành phố từ 42 Tây Sơn (Đống Đa) đến 32A Tôn Đức Thắng (Đống Đa), 52 Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy), 27 Nguyễn Ngọc Nại (Thanh Xuân), 125 Thụy Khuê (Tây Hồ), 62 Nguyễn Khuyến ( Đống Đa ), 74 Chiến Thắng ( Hà Đông ), 203 Hàng Bông ( Hoàn Kiếm )

Để phục vụ các thực khách phía Nam, tại TP.Hồ Chí Minh, công ty cũng đã khai trương lần lượt các cửa hàng tại A75/6D/6 Bạch Đằng (Q.Tân Bình), số 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3) và Số 575 Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình)…..

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Nếu như đến với các cửa hàng chè thái nguyên ngon hoặc đại lý bán trà thái nguyên bình thường, bạn có thể “thấy” được những  loại trà mà mình cần mua mà không chắc bạn có được thử hương vị của loại trà đó không? Đến với những quán café bạn có thể thưởng thức được những ly café nóng thơm đến mê say lòng người mà không biết những cốc café đó được làm từ những hạt café thế nào? Nhưng không! Khi đến với Tân Cương Xanh, thông qua các hệ thống cửa hàng chè thái nguyên ngon của mình, chúng tôi sẽ cho bạn được đi hết các trải nghiệm của một người mua sắm thông minh: thấy- thử và mua.

Tại hệ thống cửa hàng trà trên toàn quốc bao gồm Thái Nguyên, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh… điều đầu tiên bạn thấy sẽ là sự choáng ngợp bởi các loại chè thái nguyên ngon khác nhau cùng với một loạt các vật phẩm liên quan đến trà như ấm chén, bàn trà….nhằm phục vụ một cách tối đa cho nhu cầu mua sắm của bạn. Lạc vào thế giới của chè thái nguyên ngon, của ấm chén, bạn sẽ được thoải mái tìm hiểu về các sản phẩm trà Tân Cương Xanh với sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng đã được đào tạo kiến thức về trà với sự chỉ bảo của các nghệ nhân trà bậc nhất xứ trà thái nguyên. Sau khi “thấy” - lựa chọn được những sản phẩm trà ưng í, bạn có thể yêu cầu các bạn nhân viên pha dùng thử loại trà mình lựa chọn; lúc này đây, dưới bàn tay cùng tâm sức của các bạn nhân viên cửa hàng, một lần nữa, bạn lại lạc mình vào thế giới của Trà Đạo, bạn sẽ được thưởng thức những ly trà thơm ngọn- là tuyệt phẩm của vùng đệ nhất danh trà với những cảm nhận về “Hương- Sắc- Vị- Thần” của chè thái nguyên ngon. Từng bước môt, bạn sẽ cảm nhận được những hương vị của trà Thái Nguyên và từ đó lựa chọn cho mình thức uống phù hợp hay món quà tặng ý nghĩa mang đầy đủ tấm lòng mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận.

Đài Truyền Hình VTC nói về Tân Cương Xanh

Có thể nói, trên chặng đường phát triển trong những năm qua và hướng tới tương lai, Tân Cương Xanh đã cùng với các nghệ nhân trồng nên những cây chè thái nguyên theo tiêu chuẩn Vietgap, từ đó cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo Sạch- Ngon- Đạt tiêu chuẩn sản xuất những cánh trà thượng phẩm đến những cánh trà bình dân với chất lượng tốt nhất và thông qua hệ thống cửa hàng chè thái nguyên ngon của mình,

Các sản phẩm trà đinh thái nguyên là ngon nhất của Tân Cương Xanh với giá bán giao động từ 1 triệu đến 3.8 triệu/1kg

Tân Cương Xanh muốn khơi lại tinh thần Việt (nghệ thuật uống Trà) kết hợp di sản văn hóa và tính hiện đại, được thể hiện rõ trên tên gọi sản phẩm, trong cách thức bài trí tại các cửa hàng trà. 

Các mẫu hộp trà thái nguyên quà tặng - Tân Cương Xanh

3 bình luận
binh-luan

Linh Y

10/05/2021

Trà ngon, nước xanh, hậu sâu, giá hợp lý

binh-luan

DinhLa

10/05/2021

Trà ngon, nước thơm, ngọt hậu, hộp đẹp, sang trọng. Rất hài lòng

binh-luan

Nguyễn Thùy

10/05/2021

Trà uống thơm, đậm vị, có nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn từ bình dân tới cao cấp. Mua về uống hay đi biếu đều chọn được sản phẩm ưng ý.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo