Chuyên mục hỏi đáp về chè tân cương

24/05/2017
Chuyên mục hỏi đáp về chè tân cương

Hỏi: Tại sao che tan cuong thai nguyen lại được gọi là chè tiến vua?

Đáp: che tan cuong - Việt Nam có nhiều vùng trồng chè nổi tiếng như bảo lộc( lâm đồng), suối giàng( văn chấn – yên bái), tả xùa( sơn la)…trong số đó thì vùng chè bảo lộc – lâm đồng là mới được trồng trong mấy chục năm gần đây còn các vùng còn lại thì vùng chè tân cương thái nguyên với  điều kiện thổ nhưỡng cho ra đời loại chè ngon nhất đủ tiêu chuẩn tiến vua.

Hỏi: tôi muốn mua biếu thì nên chọn loại chè nào?

Đáp: chè thái nguyên  - bạn nên chọn chè Thượng Hạng có giá 300.000 vnđ/ cân. Phẩm chất chè đủ tiêu chuẩn quà biếu, ngoài ra chúng tôi còn tặng bạn thêm 01 túi xách giấy đẹp để bạn mang biếu. Nếu bạn có cần biếu khách quý thì nên chọn loại tước thiệt có giá 600.000 vnđ/cân uống ngon vị ngọt hậu, nước trà xanh cốm. Ngoài ra các mẫu trà hộp của chúng tôi cũng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Hỏi: tôi ở tận cà mau thì mua ra làm sao?

Đáp: che tan cuong tai ha noi – bạn ghé thăm showroom để chọn loại chè mình cần sau đó đặt hàng trực tiếp hoặc gọi cho chúng tôi theo số 043.839.8447. Chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện. Bạn có thể chọn gửi chậm hoặc gửi chuyển phát nhanh tùy theo nhu cầu. Thanh toán qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp cho người giao hàng. Phí thanh toán bao gồm giá bán cộng với phí vận chuyển.

Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602