Có nên uống trà Thái Nguyên để giảm cân

20/05/2017
Có nên uống trà Thái Nguyên để giảm cân

Hiện nay nhiều mẹ đang băn khoăn không biết nên giảm mỡ bụng bằng cách nào cho an toàn và hiệu quả, quan trọng là chi phí thấp. Hôm nay, em chia sẻ với các mẹ cách em ăn nhiều mà chả tăng tý cân nào. Lúc nào mấy con bạn em cũng tỵ, bảo sao nó ăn nhiều không béo.

Trước hết, về chế độ dinh dưỡng, e vẫn ăn đầy đủ nhé các mẹ, không bỏ bữa, ăn với chế độ dinh dưỡng phù hợp, ngủ đủ giấc. Ngày e đi làm nên tranh thủ ngủ buổi trưa được khoảng 30phut. Buổi tối em ngủ 7 tiếng từ 11h đến 6h hoặc từ 11h30 đến 6h30. Chính vì thế mà bây giờ da em cũng đẹp hơn, hết mụn và hết quầng thâm ở mắt.

Còn về đồ uống, em chọn pha (loại trà thái nguyên mà ở nhà các mẹ hay pha tiếp khách ý). Nhưng phải chọn trà sạch, đảm bảo chất lượng. Các mẹ có thể uống vào buổi sáng, buổi trước trưa hoặc chiều. Lưu ý, các mẹ không nên uống lúc đói nhé, sẽ rất cồn ruột, nôn nao và ai không quen sẽ bị say. Đặc biệt, các mẹ không nên uống trước khi đi ngủ nhé, nếu uống trước khi đi ngủ hoặc uống vào buổi tối, các mẹ sẽ thức trắng đêm mất. 

Khi uống chè thái nguyên , nếu mẹ nào không quen uống đặc, có thể pha loãng với nước. Như thế sẽ dễ uống hơn. Và nên !nhớ đừng lạm dụng quá nhé các mẹ.

Chúc các mẹ có một body như ý !

Địa chỉ mua trà thái nguyên ngon uy tín - Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo