Công Ty Bán Chè Thái Nguyên Uy Tín

21/04/2017
Công Ty Bán Chè Thái Nguyên Uy Tín

Chè Thái Nguyên là một loại đồ uống trong các dòng thực phẩm , chính vì vậy việc đầu tiên trong lĩnh vực ăn uống mà quý khách cần lưu tâm là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm , sau đó là vấn đề chất lượng chè thái nguyên , giá bán chè thái nguyên ổn định ... Như vậy chỉ là một công việc nhỏ thôi là mua chè Thái Nguyên sử dụng trong gia đình hay trong cơ quan công sở nhưng nếu biết địa chỉ bán chè thái nguyên uy tín , công ty bán chè Thái Nguyên uy tín , quý khách có thể hài lòng hoàn toàn , an tâm hoàn toàn về sản phẩm chè thái nguyên đã mua

Hiện nay trên thị trường có rất dòng sản phẩm , chủng loại khách nhau , tuy nhiên có đúng là chè thái nguyên chính hiệu hay không thì quý khách cần lưu ý điểm này . Để bảo vệ thương hiệu chè thái nguyên, năm 2006 chè Thái Nguyên đã được đăng kí chỉ dẫn địa lý và do hội nông dân thái nguyên làm chủ sở hữu

Chè Tân Cương là dòng sản phẩm chè Thái Nguyên ngon nhất, cũng được đăng kí bảo hộ chỉ dẫn địa lý và do sở công nghệ thái nguyên làm chủ sở hữu. Tất cả các đơn vị các nhân , công ty khi bán chè thái nguyên phải được sự cho phép , kiểm duyệt cơ sở của 2 đơn vị này mới được quyền bán chè thái nguyên . Sở dĩ luật pháp quy định điều này bởi tránh trường hợp quý khách mua nhầm không phải là chè Thái Nguyên , cũng như bảo vệ thương hiệu chè Thái Nguyên , chè Tân Cương trong nước và quốc tế.

Công ty chúng tôi , công ty Tân Cương Xanh hiện là một trong các công ty bán chè Thái Nguyên được nhiều quý khách hàng lựa chọn bởi:

Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực sản xuất chế biến phân phối chè Thái Nguyên, chè Tân Cương Thái Nguyên , công ty Tân Cương Xanh chúng tôi đã xây dựng thành công quy trình chế biến chè sạch tiêu chuẩn VietGap, nhà máy sản xuất chè Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế, cùng hệ thống bán chè Thái Nguyên qua các showroom của Tân Cương Xanh chúng tôi và qua các hệ thống đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm chè Thái Nguyên trên toàn quốc.

Sản phẩm chè Thái Nguyên của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi đều được kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói , chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn ổn định.

Công ty Tân Cương Xanh cam kết trước hiệp hội người tiêu dùng khách hàng là thượng đế, sản phẩm chè thái nguyên do Tân Cương Xanh sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm , hạn sử dụng luôn mới nhất, giá bán chè Thái Nguyên luôn ổn định qua năm tháng.

Công ty Tân Cương Xanh chấp nhận trả lại hàng quý khách đã mua và hoàn tiền 100% cho quý khách nếu quý khách mua hàng không vừa lòng.

Tân Cương Xanh cam kết sản phẩm chè Thái Nguyên đóng hộp , hóa đơn mua hàng chúng tôi không cộng vào giá thành sản phẩm , do công ty Tân Cương Xanh sản xuất hộp bao bì nhãn mác số lượng lớn , làm giá thành hộp chè Thái Nguyên rất rẻ, chính vì vậy quý khách mua hộp chè thái nguyên với gói chè Thái Nguyên hút chân không hay chè thô giá thành đều như nhau

Trà đinh ngọc - Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh đã xây dựng hệ thống cửa hàng bán chè Thái Nguyên tại TP Sông Công, Hà Nội , TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhờ sự tín nhiệm của quý khách hàng đã mua làm quà biếu , để sử dụng sản phẩm chè Thái Nguyên của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi , công ty Tân Cương Xanh vinh dự nhận danh hiệu cúp vàng thương hiệu uy tín 3 năm liên tiếp , có được vinh dự lớn lao này Tân Cương Xanh xin trân thành cảm ơn quý khách , trân thành cảm ơn đội ngũ cán bộ công nhân viên Tân Cương Xanh đã luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng đưa Tân Cương Xanh luôn tiến về phía trước

Để biết thêm thông tin địa chỉ các cửa hàng bán chè Thái Nguyên của Tân Cương Xanh quý khách có thể truy cập website

http://tancuongxanh.vn/

Một số hình ảnh sản phẩm trà thái nguyên và hình ảnh hoạt động của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo