Công ty bán trà thái nguyên ngon tại Hà Nội

02/06/2017
Công ty bán trà thái nguyên ngon tại Hà Nội

Trà thái nguyên từ rất lâu đã trở thành một món đặc sản không thể thiếu được trong mỗi một gia đình. Chén trà xanh khởi tạo một ngày mới đầy sức sống, là chén trà mở đầu cho câu chuyện, là chén trà tâm giao giữa các bằng hữu với nhau. Là sự giao lưu giữa các đối tác. Trà thái nguyên cứ thế mà đi vào lòng người và trở thành thứ đặc trưng riêng dân tộc. Có rất nhiều loại trà được bán trên thị trường hiện nay nhưng không phải loại trà nào cũng được yêu thích và sử dụng nhiều như trà thái nguyên tân cương. Ở Hà Nội muốn mua trà thái nguyên ngon chính hãng thì tới công ty nào để mua. Đây cũng chính là vấn đề mà rất nhiều người thích trà băn khoăn. Hãy tìm câu giải đáp qua bài viết sau đây nhé !

Trà thái nguyên hiện nay được trồng khắp nơi trên cả nước, nhưng trà thái nguyên được trồng ở vùng Tân Cương Thái Nguyên mới gọi là hảo hạng và đặc trưng nhất. Nó đặc trưng không chỉ bởi mảnh đất sơn trà này, mà còn đặc trưng bởi bàn tay tạo nên những sợi trà ngon của người dân nơi đây nữa.

Công ty bán trà thái nguyên ngon ở đâu Hà Nội

Trà thái nguyên Tân Cương có rất nhiều loại, mỗi một loại đều có một hương vị đặc trưng riêng, cuốn hút và làm nao lòng người thưởng thức trà. Chính vì thế mà, trà thái nguyên lại ngày càng được các du khách trên khắp cả nước yêu thích và tìm mua. Đây cũng chính là một yếu tố thúc đẩy cho ngành sản xuất trà xanh ở nước ta phát triển, dẫn tới các công ty, các cửa hàng bán trà thái nguyên xuất hiện nhiều hiện nay.

Như các bạn đã biết, có rất nhiều nơi bán trà nhưng không phải là nơi nào cũng đảm bảo đó là trà ngon, trà chính hãng sản xuất tại Thái Nguyên. Đối với một người không am hiểu về trà thì việc lựa chọn được những gói trà thái nguyên ngon lại vô cùng khó khăn khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đại lý bán trà thái nguyên với các thương hiệu khác nhau.

Tân Cương Xanh 42 Tây Sơn, Hà Nội -1 địa chỉ bán trà thái nguyên ngon

Ở khu vực Hà Nội, thì công ty Tân Cương Xanh số 42, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội là một trong số những địa chỉ bán trà thái nguyên uy tín và chất lượng. Tân cương xanh có hệ thống showroom rộng lớn với nhiều loại trà thái nguyên thượng hạng được trưng bày. Hơn nữa, khi tới đây các bạn được trực tiếp thử trà, khi thấy hợp khẩu vị của mình thì mới lựa chọn và thanh toán.

Tân Cương Xanh từ lâu đã được công nhận là một trong số những công ty cung cấp trà thái nguyên ngon và chính hiệu được rất nhiều quý khách hàng tin dùng và lựa chọn làm quà biếu sếp, quà tặng cho mọi người mỗi dịp lễ tết.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602