Công ty sản xuất và phân phối chè thái nguyên ở Hà Nội

06/06/2017
Công ty sản xuất và phân phối chè thái nguyên ở Hà Nội

Chè thái nguyên Tân Cương từ lâu được người dân biết đến là một trong những loại nước uống giải khát hảo hạng của người dân ta từ trước tới nay. Chè thái nguyên chính là ấm chè mở đầu cho những cuộc nói chuyện, đàm phán công việc, cùng ngồi cạnh nhau nâng chén trà xanh để bàn bạc đàm đạo còn gì ý nghĩ hơn nữa. Ngày nay, khi ngày công nghiệp phát triển thì đã có rất nhiều công ty phân phối chè thái nguyên đi khắp nơi nhưng không phải nguồn chè thái nguyên nào cũng là thơm ngon và chính hãng. Vậy ở Hà Nội có những công ty nào chuyên sản xuất và phân phối chè thái nguyên cao cấp chính hãng.


Như các bạn đã biết thì chè thái nguyên ngon nhất là được trồng ở mảnh đất Tân Cương nằm cách thành phố Thái Nguyên 13 km về phía tây, nơi đây được mệnh danh là bán đảo sơn trà bởi mảnh đất được thiên nhiên ban tặng cho những đặc điểm vô cùng thuận lợi cho cây trà phát triển .

Công ty sản xuất và phân phối trà thái nguyên ở đâu Hà Nội


Tân Cương Xanh chính là một trong số công ty chuyên sản xuất và phân phối chè thái nguyên ngon và chính hãng ở Hà Nội. Công ty Tân Cương Xanh trực tiếp sản xuất chè thái nguyên sạch, chế biến và sàng lọc chè theo đúng quy chuẩn về an toàn thực phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chè thơm ngon và chất lượng nhất .


Những gói chè tân cương thái nguyên sau khi được sản xuất sẽ được đóng gói cẩn thận trong những bao bì đẹp, thiết kế tỉ mỉ, có ghi rõ ngày và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Trà Đinh Ngọc - Tuyệt Phẩm Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên

Tân Cương Xanh cũng lưu ý với các bạn rằng chè thái nguyên thơm ngon chính hãng là khi pha nước trà có màu xanh trong, hơi sánh, khi uống có vị chát dịu sau đó mới là vị ngọt bùi chè có hương cốm lan tỏa. Đây mới là chè ngon .

Để lựa chọn được những gói trà thái nguyên thơm ngon cho cả gia đình các bạn nên đến những cửa hàng, đại lý chè thái nguyên chính hãng trên Hà Nội để chọn mua để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

2 bình luận
binh-luan

Đỗ xuân giang

26/11/2018

Xin viec

binh-luan

Đỗ xuân giang

26/11/2018

Xin viec

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo