Đặc Sản Trà Búp Thái Nguyên Tân Cương Xanh

25/06/2023
Đặc Sản Trà Búp Thái Nguyên Tân Cương Xanh

Trà thái nguyên đặc biệt là dòng trà búp Tân Cương Xanh luôn được khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm. Trà thái nguyên Tân Cương Xanh được sản xuất theo một quy trình khắt khe và tỉ mẩn, chính điều này đã giúp cho trà thái nguyên Tân Cương Xanh mang hương vị đặc biệt góp phần vang danh “đệ nhất danh trà” xứ Thái.


Trà thái nguyên nổi tiếng với các dòng trà búp như trà đinh, trà nõn tôm, trà búp non... Mỗi loại trà này được sản xuất dựa trên một nguồn nguyên liệu và quá trình thu hái khác nhau. Qúa trình thu hái của mỗi loại trà đều khác nhau như thu hái búp trà thái nguyên nhỏ của cây trà để sản xuất trà đinh, hay hái theo kiểu búp non 1 tôm hoặc 1 tôm 1 lá hay 1 tôm 2 lá... Việc thu hoạch trà nguyên liệu còn phụ thuộc vào đồi trà, cây trà và mùa vụ trong năm.


Trà Đinh là loại trà hảo hạng đứng đầu của dòng trà búp thái nguyên. Trà đinh Tân Cương Xanh luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lương. Loại trà búp hảo hạng này được sản xuất hoàn toàn hữu cơ. Vùng trồng trà đinh ngoài đảm bảo tiêu chuẩn Vietgap còn được trồng theo phương pháp hữu cơ, có mái che riêng để đảm bảo các yếu tố ánh sáng, nhiệt độ cung cấp được hoàn toàn nguồn nguyên liệu sạch hữu cơ.

Vườn trà đinh sạch Tân Cương Xanh

Các vườn trà sạch Tân Cương Xanh
Để sản xuất ra những gói trà búp thơm hương, hậu ngọt, các sản phẩm trà búp được tuân thủ quá trình sản xuất trà thành phẩm hết sức khắt khe. Người hái trà lúc thu hoạch búp trà non cần phải lựa chọn những búp trà phải đủ độ không quá già hay quá non, thu hoạch xong phải khéo léo để lá trá không bị dập hoặc gãy thì khi sao cánh trà mới đều, không bị gãy nát.
Sau khi lựa chọn nguyên liệu, quá trình làm héo trà, diệt men để cánh trà bớt mùi hăng và mang hương vị đặc trưng của trà được thực hiện hoàn toàn thủ công. Tiếp theo đó, những cánh trà trải qua công đoạn vò trà. Những búp trà non được đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làm trà tạo hình thành những cánh trà cong cong. Qúa trình này những cánh trà khô được tạo hình thon gọn và đẹp mắt.
Khi đã được định hình xong, những cánh trà này được mang đi sao khô. Đây là bước cực kì quan trọng quyết định đến mùi vị, màu sắc của cánh trà. Qúa trình sao khô và đánh hương là quá trình cần đến những kinh nghiệm gia truyền sao trà, những kinh nghiệm được tích lũy qua từng mẻ trà trong suốt bao nhiêu năm. Qúa trình sao trà này được xem là một công đoạn vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của mẻ trà thái nguyên. Do đó, để có được những cánh trà búp nhỏ và mỏng, xoắn vân xoăn chắc nựng thơm hương cốm, các nghệ nhân Tân Cương Xanh đã kết hợp bí quyết chọn củi đến kinh nghiệm chỉnh lửa để có thể lấy hương trà tốt nhất.


Sản phẩm trà búp Tân Cương Xanh là dòng trà chủ đạo của Tân Cương Xanh. Từ những đồi trà vùng Tân Cương, các sản phẩm trà thái nguyên lần lượt ra đời. Vùng trồng nguyên liệu tiêu chuẩn VietGap đến trang thiết bị, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm nhằm cung cấp tới khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên ngon đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với sự chọn lọc những thời điểm trà ngon nhất trong năm, nhà máy trà Tân Cương Xanh luôn cung cấp nguồn nguyên liệu trà thái nguyên ngon dồi dào và đảm bảo.


Dù ở bất kỳ thời điểm nào, Tân Cương Xanh đều mang tới khách hàng sản phẩm thái nguyên ngon chính gốc chuẩn nhất. Từ những sản phẩm trà thái nguyên ngon thượng phẩm trà Đinh Tiến Vua, trà đinh Tứ quý, trà đinh Ngọc... đến các dòng trà búp nõn tôm Tước Thiệt, búp Tân Cương thượng hạng... Trà búp Tân Cương Xanh khi thưởng thức có vị chát dịu, ngọt hậu sâu với màu nước trong, xanh, vàng, sáng, mang hương cốm nồng nàn đặc trưng riêng của vùng trà đặc sản Tân Cương xứ Thái


Tân Cương Xanh cũng cung cấp các sản phẩm các hộp quà tặng trà búp sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu tặng quà như những hộp quà biếu sang trọng như Hộp trà đinh Tiến vua- hộp Gấm, hộp trà đinh Tân Cương Tứ Qúy, hộp trà Tân Cương Tước Thiệt, Trà Đinh Tiến Vua Long Việt, Trà Đinh Tân Cương Hộp Hứng Dừa, Trà búp Tân Cương Hộp Tứ Long, Long Phượng…..

Ngoài ra Tân Cương Xanh còn có các sản phẩm trà túi lọc như 


Hệ thống bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng, Tân Cương Xanh đã xây dựng được hơn 40 cửa hàng trà thái nguyên ngon mang phong cách đặc trưng của trà thái nguyên trên toàn quốc...

Ngoài ra, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống bán hàng online, hiện nay sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh đã phủ rộng trên hệ thống mạng xã hội facebook, zalo... các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shope, Sendo, Lazada, Voso.. cũng như hệ thống bán hàng của Now, Grab, Baemin... hoặc có thể đặt trực tiếp trên website https://tancuongxanh.vn/ để được giao hàng miễn phí nhanh nhất. Tân Cương Xanh đã mang đến những sản phẩm trà thái nguyên ngon cũng như những món quà tặng trà dành cho quý khách hàng hoàn hảo nhất.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo