Đây mới là chè tân cương thái nguyên chính hiệu

16/06/2017
Đây mới là chè tân cương thái nguyên chính hiệu

Là một thức uống tự nhiên từ thiên nhiên, uống chè thái nguyên thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cây trà tân cương thái nguyên trồng trong điều kiện khí hậu trong lành, nguồn đất đầy dinh dưỡng và được chăm sóc kĩ càng. Trà tân cương thái nguyên được xem như một phần không thể thiếu trong các hộ gia đình nhất là người Bắc.

Mỗi ly chè thái nguyên nựng hương cốm, tiền chát hậu ngọt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất là hỗ trợ các bệnh tim mạch, béo phì...cũng như mang lại tinh thần sảng khoái. Các sản phẩm trà tân cương thái nguyên của Tân Cương Xanh là sản phẩm trà thái nguyên sạch, không hóa chất hay phụ gia nên hoàn toàn an toàn đối với người sử dụng. Điều này thể hiện qua sự tín nhiệm hoàn toàn của quý khách hàng vào các sản phẩm trà hiện nay của Tân Cương Xanh từ mặt hàng trà uống đến hộp trà quà biếu tặng.

Trà tân cương thái nguyên hay còn được gọi với tên là trà tân cương hay trà thái nguyên là một đặc sản nổi tiếng của vùng đất Thái Nguyên. Trà tân cương thái nguyên nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Có lẽ chè tân cương ngon như vậy là do hai yếu tố :

  •  Thổ nhưỡng của vùng đất trồng trà tân cương thái nguyên
  •  Cách sao chế trà tân cương thái nguyên bằng đánh hương chỉnh lửa tự nhiên

Tuy nhiên không phải cứ chè thái nguyên là ngon, quý khách hàng có thể chọn trà tân cương thái nguyên chính hiệu bằng mắt thường bằng cách sau :

  • Trà tân cương thái nguyên ngon thì cánh đên và nhỏ
  • khi tráng chè có mùi thơm và khi uống có vị chát dịu và ngọt hậu bùi bùi.
  • Hương vị trà tân cương thái nguyên ngon chính hiệu đi vào thơ ca

Trà tân cương thái nguyên ngon trên sóng VTC6

Qúy khách hãy thưởng thức vị chè tân cương chính hiệu thì dù quý khách không sành chè thái nguyên đi chăng nũa cũng cảm thấy thơm ngon thấm lòng

Các mẫu hộp trà thái nguyên cao cấp

Qúy khách muốn mua chè thái nguyên chính hiệu, quý khách muốn mua trà tân cương thái nguyên ngon với giá cả phải chăng. Kính mời quý khách tới hệ thống Tân Cương Xanh để thưởng thức hương vị chè thái nguyên ngon nhất

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

 

2 bình luận
binh-luan

Linh Y

04/06/2021

Trà ngon, giá hợp lý, giao hàng tận nơi

binh-luan

Ngoc Anh

04/06/2021

Trà ngon, giá tốt, thương hiệu uy tín

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo