Đệ nhất trà Việt – chè Tân Cương Thái Nguyên

20/09/2017
Đệ nhất trà Việt – chè Tân Cương Thái Nguyên

Có những vùng đất, những miền quê khi đi qua dù chỉ một lần cũng khiến người lữ khách nhớ mãi bởi một nét đặc trưng nào đó, và vùng đất Thái Nguyên cũng vậy. Nếu có dịp đi qua Thái Nguyên hay đến  uống chè thái nguyên ai cũng sẽ bị hấp dẫn ấn tượng bởi mùi thơm ngào ngạt của những búp chè thái nguyên xao khô, về với Thái Nguyên ngắm những đồi chè thái nguyên xanh mướt như trải dài đến tận chân trời mới cảm thấy sự sống mạnh mẽ, sự tươi mới, bao la của vùng đất nơi đây.

Trà thái nguyên hái về được sao chế thành những cánh chè khô để bảo quản được lâu hơn, để mang được đi xa hơn, để có được những gói chè búp thành phẩm đến tay người tiêu dùng là cả một quá trình kỳ công vất vả của những nghệ nhân chế biến chè. Những cánh chè nhỏ cong như móc câu được sản xuất từ nguyên liệu chè 1 búp 1 lá hay trà tước thiệt được chọn lựa từ 100% búp chè qua quá trình chế biến, đánh hương bằng cách lấy lửa tạo ra những chén trà thái nguyên thơm ngon, mang mùi hương của cốm non, vị trà tiền chát hậu ngọt đã trở thành thức uống quen thuộc với nhiều người Việt Nam.

Đến với Thái Nguyên, đến với vùng chè trọng điểm của cả nước mới thấy thiên nhiên đã ưu đãi cho Thái Nguyên có được những điều kiện tối ưu nhất từ thổ nhưỡng, chất đất, khí hậu, nguồn nước phù hợp để phát triển cây chè. Cùng với đó, nhờ đôi bàn tay khéo léo, tính cách cần cù chịu khó của người dân Thái Nguyên đã tạo nên những sản phẩm trà phong phú về chủng loại khiến cho những khách sành chè và cả những thị trường tiêu thụ khó tính nhất cũng đều hài lòng. Tổng diện tích trà thái nguyên của toàn tỉnh gần 20.000ha và được phân chia theo nhiều vùng trồng chè khác nhau như vùng chè Điềm Mặc, vùng chè Bắc Sơn, vùng chè Tràng xá hay vùng chè Khe Cốc, Trại cài, La Bằng…

Nhưng trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến vùng trà tân cương thái nguyên – bao gồm 3 xã: Phúc Xuân, Phúc Trìu và Tân Cương. Trà tân cương thái nguyên có hương thơm tự nhiên, vị đượm, chát nhẹ, nước trà tân cương thái nguyên xanh sánh vàng, uống xong vị ngọt hậu còn đọng rất lâu trong vị giác người thưởng thức, càng uống càng mê. Trà tân cương từ lâu được tôn vinh là “ đệ nhất danh trà” thế mới thấy giá trị vị trí đặc biệt của trà tân cương thái nguyên được người thưởng thức ưu ái nâng niu vinh danh. Tên gọi trà tân cương thái nguyên đã trở nên rất quen thuộc với những người dù uống trà ít hay nhiều, khẳng định được giá trị trên thị trường và là một trong số ít những sản phẩm được đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý trên toàn quốc.

Nếu ngày xưa trà thái nguyên sản xuất mang tính nhỏ lẻ, thiếu sự liên kết, thiếu  sự đồng bộ trong chất lượng sản phẩm thì hiện nay các sản phẩm chè thái nguyên chất lượng cao được đóng gói đẹp mắt bởi các đơn vị doanh nghiệp như Tân Cương Xanh đã làm chủ quy trình trồng và chế biến chè giám sát chặt chẽ chất lượng đã trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

Trong đó công ty Tân Cương Xanh là một địa chỉ bán chè thái nguyên có uy tín nhiều năm trên thị trường được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

Thông qua hệ thống cửa hàng phân phối trực tiếp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM cũng như các đại lý trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam, chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tiền bạc hơn khi muốn mua chè thái nguyên.

Chất lượng chè thái nguyên ngon đảm bảo cùng với cách thức phục vụ tận tình đã và đang đưa Tân Cương Xanh trở thành địa chỉ bán trà thái nguyên hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh tại các hội chợ triển lãm toàn quốc

Báo chí nói về Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm trà ngon của Tân Cương Xanh 

1 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

12/06/2021

Trà ngon, giá tốt, sản phẩm trà ấm uống rất tuyệt vời và tiện lợi

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo