Địa chỉ bán chè Tân Cương Thái Nguyên uy tín

15/06/2018
Địa chỉ bán chè Tân Cương Thái Nguyên uy tín

Chè Tân Cương Thái Nguyên đã từ lâu là một thương hiệu chè nổi tiếng được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn được xuất ra nước ngoài. Muốn mua được chè chuẩn Tân Cương Thái Nguyên, bạn nên tìm mua đúng địa chỉ nhé.

Video giới thiệu Công Ty Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh Vinh Dự Đạt Cúp Vàng Thương Hiệu Uy Tín Nhiều Năm Liên Tiếp 

Tổng quan về chè Tân Cương Thái Nguyên

Tổng quan về chè Tân Cương Thái Nguyên

Chè Tân Cương Thái Nguyên là thương hiệu chè vốn đã nổi tiếng nhiều năm được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến.

Tân Cương là một vùng đất đặc biệt của tỉnh Thái Nguyên. Nơi đây có thổ nhưỡng, khi hậu tốt rất phù hợp trồng cây chè. Chè được hấp thụ dinh dưỡng, khí hậu của Tân Cường và bàn tay chăm sóc cần cù đúng kỹ thuật của con người nơi đây đã cho ra đời sản phẩm chè có hương vị đặc biệt thơm ngon mà không nơi trồng chè nào khác có được.

Chè Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm kết tinh bởi 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Hiện chè Tân Cương được Tân Cương Xanh đưa vào quy trình khép kín, chuyên nghiệp từ khâu trồng chè, thu hoạch chè đến sơ chế và đóng gói để đem ra thị trường sản phẩm chè không những thơm ngon mà còn sạch và đóng gói đẹp.

Chè Tân Cương Thái Nguyên được sơ chế sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, được lựa chọn từng búp chè ngon nhất, phơi sấy khô và đóng gói. Do đó, chè đóng gói hay chè chưa đóng gói cũng vẫn luôn giữ được hương vị đặc biệt lúc ban đầu.

Chè Tân Cương Thái Nguyên – thế nào là chè chuẩn?

Chè hay còn gọi là trà. Trà ngon cần hội tụ đủ 4 yếu tố chuẩn về: thanh, sắc, vị, thần.

Đối với chè chưa pha: chè nhỏ như móc câu, có mốc trắng, hương chè giống hương cốm.

Khi vày chè ra thấy tơi thì đó là chè thường không phải chè ngon. Nếu chè khi vày nhuyễn và xanh dịu thì là chè chuẩn ngon.

Đối với chè pha: nước chè rót ra màu vàng của mật ong, hương vị đậm, chat dịu khi mới uống và cuối cùng để lại vị ngọt dịu nơi cuống họng. Đặc biệt chè có hương thơm như hương cốm, thưởng thức trà giúp giảm căng thẳng, sảng khoái và phấn chấn tinh thần.  Do đó, chè Tân Cương Thái Nguyên không những được sử dụng như món đồ uống mà còn làm quà tặng, quà biếu mỗi dịp tết đến xuân về.

Trà Đinh Ngọc - Tuyệt phẩm trà xanh : Sản phẩm thơm ngon nhất của công ty Tân Cương Xanh

Địa chỉ bán chè Tân Cương Thái Nguyên uy tín ở đâu

Địa chỉ bán chè Tân Cương Thái Nguyên uy tín ở đâu?

Tân Cương Xanh chuyên cung cấp chè Tân Cương Thái Nguyên chuẩn. Chè của Tân Cương Xanh chính là chè chất lượng cao, được sơ chế theo quy trình khép kín không những đảm bảo an toàn thực phẩm, giữ nguyên hương vị thơm ngon đặc biệt của chè mà còn được đóng gói rất đẹp. Hiện nay chè Tân Cương Thái Nguyên của Tân Cương Xanh đang là sản phẩm nổi tiếng được khách hàng vô cùng tin tưởng.

Để mua được chè Tân Cương Thái Nguyên uy tín, quý khách hãy truy cập website

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo