Địa Điểm Bán Chè Thái Nguyên Thơm Ngon Chất Lượng

23/10/2017
Địa Điểm Bán Chè Thái Nguyên Thơm Ngon Chất Lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán chè Thái Nguyên với các mức giá và chất lượng khác nhau. Trong số đó, có những nơi bán chè Thái Nguyên hàng giả, kém chất lượng và không đảm bảo an toàn vệ sinh làm cho người tiêu dùng hoang mang. Xin giới thiệu đến các bạn công ty Tân Cương Xanh- địa điểm bán chè Thái Nguyên chính hãng và an toàn 

Cách nhận biết chè Thái Nguyên thật tại nơi bán chè Thái Nguyên

Chè Thái Nguyên đã đi vào lòng người Việt Nam bao đời nay và trở thành một nét văn hóa đời sống không thể thiếu và là một đặc sản khiến cho những người có niềm đam mê với trà hay không cũng khó lòng bỏ qua được.

Đối với những người sành chè thì việc nhận biết nơi bán chè Thái Nguyên có bán hàng thật hay không rất dễ dàng, nhưng đối với những người chưa bao giờ thưởng thức qua thì không phải ai cũng biết.

Sau đây là cách nhận biết nơi bán chè Thái Nguyên thật

- Chè Thái Nguyên thật thì phần cánh chè sẽ xoăn, nhỏ và săn đối với loại nõn tôm và cánh chè lớn, xoăn, có màu mốc cau đối với loại lớn.

- Cho chè vào lòng bàn tay rồi ngửi thử, thấy có mùi thơm của cốm là chè Thái Nguyên thật.

- Cho một ít vào miệng ngậm. Nếu cảm thấy ngọt lợ ở đầu miệng thì đó là chè đã bị pha mì chính hoặc cam thảo, nếu có vị hơi chát và ngọt ở cổ họng thì đó là chè tốt.

- Nhai nhuyễn bã tà rồi cho ra tay, dùng hai đầu ngón tay và vày thử nếu là chè giả sẽ có màu hơi vàng và tơi, chè thật sẽ có màu xanh và bã sẽ nhuyễn như bột.

Đó là cách nhận biết chè Thái Nguyên thật đơn giản giúp bạn có thể lựa chọn đúng nơi cung cấp bán chè Thái Nguyên chất lượng.

Tân Cương Xanh- nơi bán chè Thái Nguyên an toàn- đảm bảo

Khi đến với Tân Cương Xanh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán chè Thái Nguyên. Tân Cương Xanh luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chè Thái Nguyên sạch và an toàn nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm

chè tân cương thái nguyên giá bao nhiêu

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo