Điều Gì Làm Nên Chất Lượng Chè Thái Nguyên Túi Lọc Tân Cương Xanh

31/05/2017
Điều Gì Làm Nên Chất Lượng Chè Thái Nguyên Túi Lọc Tân Cương Xanh

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chè thái nguyên túi lọc ví dụ như chè thái nguyên ướp sen , chè thái nguyên ướp nhài , ngoài ra còn một số sản phẩm như chè dâu túi lọc , chè chanh , chè hoa cúc ... Nhưng được ưu chuộng hơn cả là chè xanh túi lọc thái nguyên .

Công ty Tân Cương Xanh chúng tôi hiện nay với sản phẩm chè thái nguyên túi lọc này được khách hàng ưu chuộm và quan tâm yêu thích luôn tín nhiệm sử dụng . Vậy tại sao sản phẩm chè xanh túi lọc của Tân Cương Xanh luôn được yêu thích như vậy ? điều gì làm nên chất lượng chè thái nguyên túi lọc của Tân Cương Xanh , hãy cùng tìm hiểu bạn nhé !

Sản phẩm chè thái nguyên túi lọc của Tân Cương Xanh được đựng trong hộp giấy duplex 350 in 5 mầu đẹp sang trọng .

Trong hộp chè thái nguyên túi lọc của Tân Cương Xanh có 25 gói nhỏ , mỗi gói nhỏ là 2gram chè búp thái nguyên . Chính bởi vậy chè xanh túi lọc được bảo quản tốt nhất và tiện lợi khi sử dụng , quý khách chỉ cần xé nhỏ túi màng ngoài và chế khoảng 30ml nước sôi trên 90 độ C và hãm túi lọc trong 2-3 phút là được 1 tách chè thái nguyên túi lọc đặc biệt thơm ngon

Điều đặc biệt nguyên liệu sản xuất chè thái nguyên túi lọc này là nguyên liệu chè tân cương tước thiệt , đang được Tân Cương Xanh bán trên thị trường với giá 600 000 vnđ/1kg , chính vì vậy chè xanh túi lọc 100% búp chè thái nguyên tươi ngon nhất

điều gì làm nên chất lượng chè thái nguyên túi lọc tân cương xanh 2

Giấy lọc sử dụng trong hộp chè thái nguyên túi lọc của Tân Cương Xanh là giấy lọc Nhật Bản do công ty Yamanaka Nhật Bản sản xuất , sản phẩm được dùng rất phổ biến tại các nước Châu Âu, giá bán cuộn giấy lọc này chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam với giá 625 000 vnđ/1 cuộn và đắt gấp 3,5 lần giấy lọc Trung Quốc đang thịnh hành trên thị trường . Chính vì vậy chè thái nguyên túi lọc của Tân Cương Xanh có thời gian hòa tan nhanh chóng và giữ được vị chè thái nguyên truyền thống như đang pha trà ấm vậy .

Sản phẩm chè thái nguyên túi lọc của Tân Cương Xanh đã được Sở Y Tế Thái Nguyên cấp giấy chứng nhận công bố vệ sinh an toàn thực phẩm , sản phẩm không chỉ thơm ngon , tốt cho sức khỏe và đặc biệt an toàn về chè thái nguyên sạch.

Công ty Tân Cương Xanh hiện là công ty số 1 tại trên thị trường về sản xuất phân phối chè tân cương thái nguyên chính hiệu . Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được kiểm định chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm khi bán ra trên thị trường .

Sở Công Nghệ Thái Nguyên đã cấp giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm chè xanh tân cương của công ty chúng tôi . Qúy khách có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của chè thái nguyên chính hiệu .

Qúy khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Tân Cương Xanh trên toàn quốc để thưởng thức hương vị chè thái nguyên ngon nhất. Với chất lượng chè thái nguyên ngon tuyệt hảo với đội ngũ nhân viên am hiểu trà ,về cách pha , chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Trân trọng kính mời !

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602