Điều gì làm nên sự thu hút của Trà Thái Nguyên Tân Cương Xanh

26/04/2021
Điều gì làm nên sự thu hút của Trà Thái Nguyên Tân Cương Xanh

Những sản phẩm trà thái nguyên từ Tân Cương Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới thưởng trà. Nhờ vào mùi hương thơm mát và dịu nhẹ, vị đầu chát nhưng hậu vị lại vô cùng ngọt ngào.

Để đảm bảo độ nguyên chất của những tách trà thái nguyên, các nghệ nhân sao trà không được trộn lẫn các nguyên liệu khác vào trà, từ hương liệu đến chất bảo quản.

  • Trà thái nguyên của Tân Cương Xanh với hương vị chát nhưng dịu ngọt và thơm, màu nước trong, xanh, vàng, tươi tắn, có mùi hương nồng nàn đặc trưng của vùng chè thái nguyên đặc sản.
  • Trà thái nguyên ngon Tân Cương xanh được ưa chuộng trên thị trường nhờ vào những hiệu quả trong quá trình sản xuất và uy tín cho khách hàng.

Tân Cương Xanh luôn chú trọng đến quy trình sản xuất trà thái nguyên

Chè thái nguyên hay còn được gọi là trà thái nguyên, một trong những đặc sản mang đậm phong vị tự nhiên, dung dị mà nhẹ nhàng. Cùng một thành phần là trà mầm nhưng không phải cơ sở nào cũng sản xuất ra sản phẩm giống nhau. Quy trình sản xuất chè thái nguyên không hề đơn giản mà tương đối phức tạp, đòi hỏi một quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Trà thái nguyên Tân Cương được sản xuất thông qua một quy trình đảm bảo

Chỉ cần một số sai sót trong quá trình sản xuất, hương vị trà thái nguyên trứ danh có thể bị thay đổi. Vì vậy những nghệ nhân sản xuất chè thái nguyên cần phải cẩn thận với từng bước. Để có được búp chè tốt nhất, người thu hái phải xác định được hai tiêu chí: giống của cây chè và thời gian thu hoạch.

Sự uy tín đem đến giá trị thương hiệu cho trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh

Ngày nay, Tân Cương Xanh tiếp tục giữ vững vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường chè thái nguyên. Uy tín này luôn được thể hiện qua sự tín nhiệm của khách hàng tại các chuỗi cửa hàng trà ngon. Đây cũng là nguyện vọng và là thành quả Tân Cương Xanh trong suốt thời gian thành lập và xây dựng thương hiệu, hướng đến việc phát triển hoàn thiện và vững mạnh trong tương lai nhằm chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng.

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Đài Truyền Hình VTC nói về Tân Cương Xanh

Những cam kết với sản phẩm trà Thái Nguyên từ Tân Cương Xanh

Với phương châm hoạt động “Không ngừng cải tiến”, Tân Cương Xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để tạo dựng uy tín thương hiệu, sẵn sàng đem đến cam kết về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ dịch vụ, chi phí hợp lý cho những khách hàng thân yêu của mình:

Tân Cương Xanh cam kết cho những khách hàng trên thị trường

  •  Đặc điểm chung của các sản phẩm này đều lấy từ những búp chè non của khu trồng trà thái nguyên nổi tiếng. Trà thành phẩm được kiểm tra và đóng gói. Chính vì vậy mà bạn có thể mua được loại trà vừa túi tiền, ngon và chất lượng ổn định.
  •  Cung cấp những dịch vụ theo kèm bao gồm tư vấn, giao hàng, ưu đãi,.. đối với những khách hàng mong muốn mua trà thái nguyên làm quà tặng, trà Thái Nguyên để thưởng thức hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm trà thái nguyên do Tân Cương Xanh cung cấp, bạn đọc vui lòng liên với chúng tôi tại hotline : 0912 74 1357

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

2 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

26/04/2021

Tôi được 1 người bạn tặng trà bên Tân Cương Xanh, khi uống thấy ngon nên giờ tôi hay mua về dùng

binh-luan

Maihuong

26/04/2021

Trà ngon, nước xanh, ngọt hậu sâu. Mình đã mua nhiều lần, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm của Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo