ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HẤP DẪN CỦA HƯƠNG VỊ CHE THAI NGUYEN

05/12/2018
ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HẤP DẪN CỦA HƯƠNG VỊ CHE THAI NGUYEN

Nếu Buôn Ma Thuột nổi tiếng có sản phẩm cà phê Trung Nguyên thì Thái Nguyên lại được biết tới là vùng đất quê hương của đặc sản chè Tân Cương nổi tiếng. Năm 2013 che thai nguyen lọt vào top đặc sản châu Á càng khiến cho sản phẩm này trở nên có giá trị hơn trong và ngoài nước. Vậy, điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của chè thái nguyên trong mắt người tiêu dùng?

Những nét đặc trưng làm nên thương hiệu che thai nguyen là gì?

Đã từ lâu, giới thưởng trà truyền tụng về một vùng đất cung cấp loại che thai nguyen nổi tiếng – vùng Tân Cương.

Những búp chè thái nguyên thực sự hấp dẫn người thưởng thức đầu tiên là ở hương vị “không nơi đâu có được”. Dù trà không ướp hương nhưng vẫn thơm ngọt mùi cốm non, vị chát đượm, có hậu ngọt thanh mát đến tận cuống họng, mang đến một dư vị đặc biệt cho người thưởng thức.

Một trong những điều làm nên sức hấp dẫn của che thai nguyen đó chính là cách chế biến thủ công dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làm chè. Những búp chè thái nguyên qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân, được thu hoạch một tôm 2 lá kết hợp với quy trình sao vò chè như thể làm ảo thuật đã cho ra đời những sợi chè thơm ngon đặc trưng, hấp dẫn không biết bao nhiêu thế hệ người yêu chè trên cả nước.

Ngoài hương vị đặc trưng hấp dẫn, che thai nguyen còn mang đến nhiều công dụng cho người uống như: giúp cơ thể tỉnh táo, giải nhiệt, hỗ trợ điều trị tình trạng tăng huyết áp, phòng chống phóng xạ, ngăn ngừa lão hóa và có những thành phần đặc biệt giúp phòng chống khả năng ung thư cho cơ thể.

Tân Cương Xanh – địa chỉ cung cấp che thai nguyen uy tín trên toàn quốc

Do nhu cầu sử dụng che thai nguyen ngày càng nhiều nên trên thị trường sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm khác nhau với đa dạng mẫu mã nguồn gốc. Muốn thưởng thức được chè thái nguyên chính gốc, khách hàng cần chọn lựa sản phẩm ở những địa chỉ uy tín có thương hiệu.

Để mua được chè thái nguyên chính gốc, chất lượng, bạn có thể ghé tại tất cả các showroom của Tân Cương Xanh trên toàn quốc để đặt mua sản phẩm.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm che thai nguyen thơm ngon, chuẩn vị, đa dạng về mẫu mã, chủng loại để bạn có thể sử dụng uống tại nhà hoặc làm sản phẩm biếu tặng người thân và bạn bè.

Hãy ghé Tân Cương Xanh và cảm nhận vị trà chính gốc từ vùng đất Tân Cương Thái Nguyên ngay hôm nay!

https://tancuongxanh.vn/

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo