Giá Chè Tân Cương Thái Nguyên Xuất Khẩu

13/06/2017
Giá Chè Tân Cương Thái Nguyên Xuất Khẩu

Chè tân cương thái nguyên xuất khẩu hiện nay ngày một nhiều với chủng loại giá bán ngày càng đa dạng.Hiện nay thị trường xuất khẩu chính của Chè Tân Cương là Trung Đông và Nga.

Các dòng sản phẩm chè thái nguyên được phân rõ ràng thành từng loại ,ví dụ các thương nhân bên Trung Đông nhập chè tân cương thô về để sản xuất có thành phần tinh chất chè xanh và có thương nhân đam mê hương thơm,hương vị của chè tân cương nhập chè tân cương về để phân phối .

Hiện nay công ty Tân Cương Xanh xuất khẩu nhiều nhất là 2 dòng sản phẩm chính là chè tân cương thượng hạng xuất sang Trung Đông và Nga.

Còn chè tân cương tinh chất xuất sang Trung Đông là chính với giá bán cực rẻ,quy cách đóng bao tải dứa 30kg/1 bao. Hiện nay công ty Tân Cương Xanh liên tục tuyển các đại lý và hỗ trợ đại lý các thủ tục hải quan và xuất khẩu chè tân cương sang nước ngoài công ty Tân Cương Xanh sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Còn quý đại lý đam mê kinh doanh chè tân cương tại hà nội hay các tỉnh thành khác có thể liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh của Tân Cương Xanh để hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất .

Trân trọng !

2 bình luận
binh-luan

Trần thị hồng thi

27/09/2017

Cho em xin giá

binh-luan

Trần thị hồng thi

27/09/2017

Cho em xin giá

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602