Giá Chè Thái Nguyên Đắt Hay Rẻ

26/04/2017
Giá Chè Thái Nguyên Đắt Hay Rẻ

Hiện nay trên thị trường để tìm mua chè thái nguyên ngon không phải là việc khó khăn, chỉ cần dạo qua các phố, ghé vào hỏi các cửa hàng tạp hóa, đại lý lớn nhỏ đều có thể mua được chè có mác chè Thái Nguyên các loại với giá từ cao đến thấp, có khi chỉ từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn một kg.

Giá chè Thái Nguyên đắt hay rẻ?

Tâm lý khách hàng đa số thường thích mua được đồ rẻ với chất lượng tốt nhưng thực tế thì giá cả luôn đi kèm với chất lượng, một sản phẩm giá rẻ thì khó có thể có chất lượng cao được. Quy luật giá cả đối với chè Thái Nguyên  cũng vậy, để có được những sản phẩm chè chất lượng cao tốn rất nhiều chi phí sản xuất và công sức.

Cây chè trải qua quá trình trồng và chăm bón khắt khe sau nhiều năm mới cho thu hoạch búp và lá, việc hái chè và sao chế chè phải tuân thủ quy trình chặt chẽ để đảm bảo những búp chè khi hái không bị dập nát và sao chế không bị non lửa để tránh chè dễ có mùi ngái, nếu quá lửa chè lại có mùi khét. Sau khi sao chế được những mẻ chè thơm ngon thì việc đóng gói bảo quản và phân phối tới người sử dụng cũng là một quá trình mất thời gian và tốn kém nhiều chi phí.

Chè Thái Nguyên chính hiệu phải được nước xanh sánh vàng, ngưi búp chè cũng như chén chè sau khi pha có mùi thơm dịu của cốm non, khi uống vào có vị chát ban đầu sau đó dần ngọt hậu chứ không phải như các loại chè chất lượng kém sẽ không có mùi thơm hoặc mùi hôi, mốc, nước chè bị đỏ, khi uống chỉ chát mà không ngọt hậu. Như vậy có thể thấy để làm ra được sản phẩm chè là cả một quá trình đầu tư về công sức và tiền của nên các loại chè ngon như trà thái nguyên chuẩn thì giá không phải đắt nhưng cũng không có giá quá rẻ. Khách hàng khi mua chè không nên ham rẻ mà mua phải những loại chè kém chất lượng để khi sử dụng không thể uống được, hoặc làm quà biếu sẽ bị mất đi giá trị của món quà và tấm lòng của người tặng.

Để mua được những sản phẩm chè thái nguyên chính hiệu khách hàng nên chọn mua của những đơn vị cung cấp chè uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon chính hiệu hiện nay đang được công ty Tân Cương Xanh bán với giá từ 230k cho loại chè Đặc Biệt, 300k cho chè Thượng Hang, 450k đối với chè Móc Câu – Long Đình và 600 là chè nõn Tôm – Tước Thiệt. Giá sản phẩm chè do Tân Cương Xanh phân phối luôn được bình ổn qua nhiều năm, và là mức giá phù hợp với người sản xuất trồng chè để đảm bảo chất lượng đến khách hàng. Do đó, khi được mời chào mua các sản phẩm che thai nguyen giá rẻ thì khách hàng cần sáng suốt xem lại chất lượng để tránh mất tiền mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo