Giao Hàng Chè Tân Cương Thái Nguyên

25/05/2017
Giao Hàng Chè Tân Cương Thái Nguyên

Kính gửi quý khách hàng !

Nhận được những lời khen của quý khách hàng cũng như sử dụng sản phẩm chè tân cương thái nguyên của quý khách công ty chúng tôi - Công ty TNHH Tân Cương Xanh liên tục cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm trà tân cương thái nguyên mới.

Và để tri ân đến khách hàng cũng như phục vụ quý khách được tốt hơn nữa Ban lãnh Đạo công ty Tân Cương Xanh xin trân trọng thông báo.Với mỗi 1kg chè thái nguyên bất kì công ty chúng tôi đêu tặng 1 túi giấy xách ngoài sang trọng 

Đặc biệt công ty chúng tôi với chính sách mới : Miễn Phí vận chuyển - giao hàng tận nơi bất kể số lượng hàng là bao nhiêu. Thời gian giao hàng nhanh, nhân viên giao hàng ngoan ngoãn lễ phép, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Qúy khách muốn mua trà thái nguyên làm quà biếu,quý khách muốn biết giá chè tân cương thái nguyên ? hay các sản phẩm hộp chè tân cương đẹp nhất quý khách vui lòng gọi đến số hotline : 0243 839 8447 - 0983 412 602. Nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách chọn lựa được nhiều dòng sản phẩm trà thái nguyên phù hợp nhất.

Với quý khách hàng ở tỉnh thành xa - công ty sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển tốt nhất. Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng và công ty chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa cũng như giá cả luôn ổn định .

Chúc quý khách một năm mới sức khỏe,hạnh phúc và thành công !

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo