Giới thiệu về chè thái nguyên tới bạn bè

15/05/2017
Giới thiệu về chè thái nguyên tới bạn bè

Công ty TNHH Tân Cương Xanh xin giới thiệu cho các bạn đôi nét về che thai nguyen mà có thể các bạn chưa biết.

Giới thiệu về chè Thái Nguyên tới bạn bè quan tâm trong nước và quốc tế

Từ ngàn xưa, nói đến Chè Việt, người ta nghĩ ngay đến  chè Thái Nguyên. Mặc dù diện tích trồng chè không phải là lớn nhất Việt Nam nhưng Thái Nguyên nằm trong vùng chè có lâu đời , với nông phẩm chè có hương vị đặc trưng mà không ở đâu có được.Đã từ rất lâu, chè Thái Nguyên được tôn vinh là “đệ nhất danh trà” của đất nước. Hương vị của Chè Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn được trong hàng trăm nghìn các loại chè khác nhau trong nước và thế giới. Bởi lẽ vùng đất và khí hậu của Thái Nguyên mới trồng được sản phẩm chè có hương vị đặc biệt như vậy. Nông phẩm chè đã trở thành một nông phẩm mang tính đặc thù của quê hương Thái Nguyên.

Trên đất Thái Nguyên cũng có nhiều vùng trồng chè nhưng hương vị độc đáo nhất, đậm đà nhất, nối tiếng nhất là loại chè được trồng ở Tân Cương. Dường như thiên nhiêu ưu ái cho nơi đây địa hình và khí hậu thích hợp nhất để cây chè phát triển thuận lợi.

Chè Thái Nguyên - Thương Hiệu Nổi tiếng được vươn tầm quốc tế.

Chè Thái Nguyên – Chè Tân Cương được coi là sản phẩm chè nổi tiếng mang thương hiệu Thái Nguyên, được biết đến trên khắp cả nước, và được mang ra thị trường nước ngoài, ngay cả những người sành chè, khó tính cũng dành một sự ưu ái đặc biệt cho chè Thái Nguyên.

Tân Cương Xanh tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối chè Thái Nguyên đứng đầu cả nước.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo