Góp phần đưa Trà Thái Nguyên ra thế giới

11/05/2017
Góp phần đưa Trà Thái Nguyên ra thế giới

Được thành lập năm 2001, công ty TNHH Tân Cương Xanh đã chọn mặt hàng chiến lược để phát triển của đơn vị Trà là thu mua, chế biến và kinh doanh xuất khẩu trà thái nguyên. Sản phẩm Sản phẩm chè thái nguyên của Tân Cương Xanh hiện được bán tại hệ thống cửa hàng của công ty chúng tôi trên toàn quốc và đại lý phân phối tại các tỉnh thành

Để đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, ngoài việc có hơn 100Ha trồng trà thái nguyên tiêu chuẩn Vietgap, công ty đã ký hợp đồng thu mua chè với các hộ trồng tại xã Tân Cương, trên cơ sở đó hướng dẫn họ sơ chế chè thái nguyên đảm bảo khi đưa nguyên liệu vào chế biến tại nhà máy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Cùng với đó tại nhà máy chế biến chè của công ty tại Tân Cương và tại 1226 Trần Hưng Đạo, TP Sông Công,Thái Nguyên, công ty đầu tư một dây chuyền tinh chế chè xanh gồm các loại máy sàng, máy cắt, máy quạt, máy dán màng co, tách cậng chè thái nguyên, đánh bóng, phân loại, máy hút chân không .đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng, mẫu mã, bao gói, ký mã hiệu.

Để giữ gìn thương hiệu, uy tín cho công ty cũng là giữ gìn thương hiệu và uy tín cho sản phẩm trà tân cương thái nguyên, ban lãnh đạo công ty - có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác xuất nhập khẩu cho rằng: “Mục tiêu hàng đầu của công tác chế biến chè thái nguyên là phải đảm bảo an toàn thực phẩm và vệ sinh công nghiệp, gắn sản phẩm đạt chất lượng cao với sản phẩm được khách hàng ưa thích”. Chính vì tuân thủ nguyên tắc đó, công ty luôn coi trọng chữ tín, đảm bảo chất lượng, mẫu mã sản phẩm, giao hàng đúng hạn hợp đồng.

Bộ phận KCS của công ty luôn kiểm tra chất lượng chặt chẽ quá trình sản xuất. Ngay cả khi đã ra thành phẩm phải đúng mẫu mã chào hàng mới cho xuất xưởng.

Vì thế sau hơn 10 năm thâm nhập vào thị trường trà thế giới, công ty đã giữ được bạn hàng truyền thống đồng thời mở rộng thị trường và nâng sản lượng tiêu thụ lên trong từng năm.

Sản phẩm chè thái nguyên do công ty chế biến đã có mặt ở nhiều nước Trung Đông như Pakistan, Afghanistan, Arập xêut, Ấn Độ, Đài Loan, Singapore. Nếu như năm 2001 công ty mới xuất khẩu 250 tấn Trà, đạt kim ngạch xuất khẩu 250.000 USD thì đến năm 2009 sản lượng xuất khẩu của công ty là 1500 tấn với kim ngạch xuất khẩu đạt 4,5 triệu USD. Ba năm gần đây tỷ lệ trà xuất khẩu của công ty chiếm trên dưới 30% lượng Trà xanh xuất khẩu của tỉnh Thái Nguyên. Tỷ lệ chè sơ chế, trà thái nguyên chất lượng thấp đã giảm dần qua từng năm. Đến nay hầu hết trà xuất khẩu của công ty đều được đóng góp để cung cấp trực tiếp đến người tiêu dùng.

Sản phẩm trà tiêu thụ trong nước của công ty Tân Cương Xanh 

Chào mừng sự kiện Liên hoan trà Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Thái Nguyên, công ty TNHH Tân Cương Xanh đã cho ra đời  hai dòng sản phẩm trà thái nguyên mới có chất lượng cao nhằm vào thị trường trong nước là dòng sản phẩm Trà Tân Cương Tước Thiệt.

Cùng với các sản phẩm truyền thống,sản phẩm mới của công ty đã có mặt tại các đại lý ở Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nghệ An.. Ngoài ra Tân Cương Xanh liên tục tuyển đại lý phân phối trà thái nguyên toàn quốc và thế giới

Trà Tân Cương Xanh rất nhiều người đều dành cho những nhận xét tốt đẹp về uy tín và chất lượng sản phẩm.Công ty đang từng bước chính phục thị trường trong nước và thế giới, góp phần giữ gìn phát huy thương hiệu trà thái nguyên đệ nhất trà Việt 

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo