Hiệu quả từ việc uống chè thái nguyên mỗi ngày là gì

21/04/2017
Hiệu quả từ việc uống chè thái nguyên mỗi ngày là gì

Chè Thái Nguyên có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người. Vì vậy việc uống chè thái nguyên mỗi ngày sẽ đem lại hiệu quả cao.

Do đó mà các bạn nên thường xuyên uống nước chè để đảm bảo cho sức khỏe của mình nhé.  Tân cương Xanh là công ty chuyên cung cấp các loại chè thái nguyên ngon nhất tại Hà Nội. Các bạn thoải mái thưởng chè miễn phí tại shop của công ty nếu có thời gian.

Chè thái nguyên là một loại nước uống có giá trị dinh dưỡng, thành phần cơ bản của chè có tanin. Nhờ tanin mà chè có vị chát đặc hiệu. Tanin có tác dụng đối với niêm mạc ống tiêu hóa, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có ích cho hệ thống tiêu hóa

Trong chè xanh có cafein (2,5-4%), có tác dụng kích thích hưng phấn đối với hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt động của tim mạch, thận và ống tiêu hóa. Trong chè xanh còn chứa flavonoids, catechin, protid, vitamin PP, vitamin C rất tốt cho sức khỏe

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ cần uống 4 tách chè mỗi ngày đã có thể ngừa được nguy cơ tim mạch và ung thư. Trong nước chè có chất flavonoids là chất chống oxy hóa có tác dụng phòng ung thư. Hợp chất tự nhiên của thảo mộc trong chè có thể phòng ngừa tăng cholesterol máu, hạn chế máu đông nghẽn mạch. Nếu hấp thu các hợp chất này với số lượng lớn đều đặn hàng ngày sẽ làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Chè Thái Nguyên có nhiều tác dụng tốt, nhất là tác dụng giảm xơ vữa động mạch, giảm cholesterol trong máu thường xảy ra ở người cao huyết áp. Vì vậy người bị cao huyết áp uống nước chè xanh là rất tốt.

Video giới thiệu trà thái nguyên - Công Ty Tân Cương Xanh

 

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo