Hình Ảnh Sản Xuất Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên Bên Trong Nhà Máy Tân Cương Xanh

26/08/2023
Hình Ảnh Sản Xuất Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên Bên Trong Nhà Máy Tân Cương Xanh

Trong các sản phẩm trà ngon của Tân Cương Xanh thì dòng sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên ngày càng được ưu chuộng, sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên không chỉ thơm ngon mà quy trình sản xuất cũng đặc biệt với những bông sen thu hái lúc sáng sớm ướp với trà đinh tân cương tại các vườn trà sạch Tân Cương Xanh. Hãy cùng Tân Cương Xanh đi tìm hiểu quy trình sản xuất trà sen Ngọc Tỉnh Liên bạn nhé

Những bông sen bách diệp tại Hồ Tây được lựa chọn để sản xuất, thu hái lúc sáng sớm, tách những lớp gạo sen, nhụy sen để làm nguyên liệu sản xuất.

Còn trà đinh được ướp chính là trà đinh tại các vườn trà sạch của Tân Cương Xanh. Búp trà đinh được chăm sóc tỉ mỉ từ khâu trồng, bón đậu tương ủ, tưới bằng lòng đỏ trứng gà pha mật ong. Khi sản xuất trà đinh cần tới 10kg nguyên liệu búp trà đinh với cách đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên của các nghệ nhân trong nhà máy Tân Cương Xanh.

Chính bởi vậy cần đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật đặc biệt khắt khe. Trà đinh thành phẩm được kiểm tra chất lượng và kiểm tra an toàn thực phẩm, đủ điều kiện thơm, nước xanh, ngọt hậu mới tiến tới quy trình ướp trà sen Ngọc Tỉnh Liên

Quy trình ướp theo tỷ lệ 1-9, tức là 9 phần trà sẽ ướp với 1 phần sen. Chính bởi vậy khi quý khách pha trà sen Ngọc Tỉnh Liên sẽ thấy thơm của hoa sen và ngọt hậu của trà đinh Tân Cương Xanh.

Hình ảnh sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên

Các giấy chứng nhận trong nước và quốc tế của nhà máy Tân Cương Xanh

Hình ảnh và video quy trình sản xuất trà sen Ngọc Tỉnh Liên bên trong nhà máy Tân Cương Xanh

Quy trình sản xuất trà sen Ngọc Tỉnh Liên

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo