Hướng dẫn bảo quản chè thái nguyên khô đúng cách

20/07/2017
Hướng dẫn bảo quản chè thái nguyên khô đúng cách

Trà thái nguyên ngon được dùng trong mọi gia đình như một nét văn hóa, giá trà thái nguyên ngon giao động từ 300 nghìn đến 3.8 triệu/1kg. Tuyên nhiên quý khách khi mua chè thái nguyên ngon về sử dụng đã biết cách bảo quản chưa ? hãy cùng Tân Cương Xanh đi tìm hiểu cách bảo quản chè thái nguyên nhé

Bạn phải rất khó khăn vất vả tìm kiếm mới mua được một ít chè thái nguyên ngon nhưng lại chưa biết cách bảo quản, dưới đây là hướng dẫn bảo quản chè thái nguyên khô đúng cách mà Tân Cương Xanh muốn chia sẽ với các bạn. Đây là kinh nghiệm bảo quản chè thái nguyên của chúng tôi được đúc kết qua nhiều quá trình.

Bảo quản theo cách đóng hộp

Bảo quản theo đóng túi, đóng hút chân không

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho quý khách hàng. Đối với những vị khách yêu chè thái nguyên của Tân Cương Xanh và am hiểu về chè.

Hướng dẫn bảo quản chè thái nguyên đúng cách như thế nào?

  1. Tránh xã không khí, sức nóng, ánh sáng và hơi ẩm: Ánh sáng và không khi ẩm thấp có thể khiến chè thái nguyên nhanh mốc, làm giảm độ ngon của chè.
  2.  Chọn mua trà thái nguyên khô ở những cửa hàng quen, có uy tín: Nếu đã có cửa hàng quen, bạn nên mua chè thái nguyên ở đó để đảm bảo chất lượng. Còn nếu không bạn nên mua chè ở những cửa hàng lớn, có thương hiệu  ( Có thể đắt hơn một chút nhưng đảm bảo)
  3.  Không dùng hộp nhựa để đựng chè thái nguyên : Đựng chè thái nguyên bằng hộp nhựa thì ánh sáng vẫn có thể lọt vào, làm mất màu của chè thái nguyên, mất đi mùi vị vốn có của nó.
  4.  Bảo quản chè thái nguyên ở những nơi tối mát và khô: Nên để chè Thái Nguyên ở những nơi ít ánh sáng tránh làm mất đi độ ngon của chè. Để chè ở những nơi khô ráo để chè luôn khô và không bị mất màu
  5.  Không để Chè Thái Nguyên khô đã được ướp hương chung với chè thái nguyên chưa ướp: Tuyệt đối không để 2 loại này chung với nhau, Nếu để chung  2 loại có thể dẫn tới hỏng cả 2 đấy.

Hãy đến với Tân Cương Xanh để mua hàng và chia sẽ cho nhau những kinh nghiệm liên quan đến chè thái nguyên bạn nhé. Trân trọng!

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

1 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

01/07/2021

Trà Tân Cương Xanh uống rất ngon, thơm cốm, đậm vị, luôn có hàng mới

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo