Hướng dẫn cách chọn chè thái nguyên ngon nhất

26/04/2017
Hướng dẫn cách chọn chè thái nguyên ngon nhất

Tân Cương Xanh xin hướng dẫn các bạn cách chọn chè thái nguyên ngon nhất mà các bạn nên biết để có thể tự chọn cho mình những loại chè thái ngon mà phù hợp với túi tiền của bạn nhất. Hãy đọc bài viết của chúng tôi và tìm đến với những sản phẩm chè của Tân Cương thượng hạng ngon nhất. Biết được chè thái nguyên ngon nhưng tốt nhất bạn nên chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo tuyệt đối nhé.

Hướng dẫn cách chọn chè thái nguyên ngon nhất của Tân Cương Xanh

Phân biệt chè Thái Nguyên ngon bằng cảm quan

Với những người sành Chè và mê Chè Thái Nguyên, thì luôn tìm kiếm và biết những cửa hàng, thương hiệu Chè Thái Nguyên ngon, uy tín. Còn đối với đa phần khách hàng, cách chọn Chè Thái Nguyên ngon thật khó. Tuy nhiên, khi mua các sản phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên, quý khách có thể để ý và phân biệt được rằng: những sản phẩm chè Thái Nguyên sạch bao giờ cũng có bao bì, nhãn mác, đăng ký chất lượng và XNCB, địa chỉ sản xuất đầy đủ, rõ ràng, chẳng hạn như chè Tân Cương của chúng tôi.

Gói chè được đóng túi bóng, túi bạc, hút chân không hoặc đóng hộp. Cánh Chè Thái Nguyên đều màu nâu đen hoặc xanh đen, tùy từng loại. Đặc biệt, quý khách cần chú ý đến hạn sử dụng của Chè Thái Nguyên, tuy các thương hiệu đều có HSD là 1 năm tuy nhiện bạn đừng nên mua Chè Thái Nguyên có ngày sản xuất quá 6 tháng, bởi càng để lâu thì Chè Thái Nguyên càng giảm độ đậm đà và hương thơm.

Làm sao để phân biệt chè thái nguyên bẩn? Chè bẩn là chè thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cánh Chè Thái Nguyên màu nâu sỉn, màu vàng ố hay trắng sỉn, dài ngoằng. Tem mác lôm côm, không tem mác hoặc nhếch nhạc, gói Chè Thái Nguyên hút chân không thì bị sịt, hạn sử dụng đã quá 6 tháng…

Phân biệt Chè Thái Nguyên Tân Cương ngon bằng cảm nhận

Với các sản phẩm Chè Tân Cương ngon, sạch khi mở gói Chè ra có hương thơm đặc trưng của Chè Thái Nguyên (Cần phân biệt với các loại hương hóa học rất có hại cho sức khỏe khi mở gói Chè Thái Nguyên ra). Chè Thái Nguyên ngon sẽ có hương cốm đặc trưng, không lẫn các loại mùi hóa chất khác. Cánh Chè Thái Nguyên sạch, to nhỏ tùy loại nhưng không lẫn tạp chất, bụi bẩn. Khi pha Chè Thái Nguyên ngon thì có màu xanh vàng, Chè ngon vừa có màu xanh hoặc vàng.

Vị ngọt hậu của trà thái nguyên : Chè Thái ngon khi thưởng thức sẽ có cảm nhận vị thơm ngậy, rồi từ từ cảm nhận vị ngọt hậu nơi cuống họng mà khi ta trò chuyện cùng mọi người thì vị ngọt tỏa ra tạo cảm giác hưng phấn, sảng khoái. Các dòng Chè Thái đều có vị đặc trưng, với Chè Tân Cương thì vị ngọt hậu và vị sâu rất êm, uống vào dịu êm chứ không sốc hay quá chát, đắng như các loại Chè Thái Nguyên khác.

Đối với các loại Chè Thái Nguyên bẩn pha tạp chất hoặc tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, khi uống Chè Thái Nguyên sẽ làm bạn ù đầu, bất an, cảm giác đau bụng hoặc tê các cơ quan cảm giác như lưỡi, cuống họng. Các biểu hiện này còn tùy mức độ bẩn của chè thái nguyên .

Hãy đến Tân Cương Xanh để mua những sản phẩm chè thái nguyên chất lượng nhất bạn nhé. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo