Ích lợi của trà xanh đối với các quý ông

16/05/2017
Ích lợi của trà xanh đối với các quý ông

Lâu nay bạn vẫn biết đến công dụng của trà thái nguyên đối với sức khoẻ con người. Nhưng một nghiên cứu mới đây đã cho hay trà thái nguyên đặc biệt đem lại những hữu ích bất ngờ đối với sức khoẻ của nam giới. Chúng ta cùng khám phá nhé.

Có khả năng chống lại oxy hóa hữu hiệu. Các nhà khoa học đã tìm thấy, trong trà xanh thái nguyên có chứa một lượng lớn axit fenola và catechin - chống oxy hoá. Các chất này tham gia tích cực vào việc ngăn ngừa các tế bào gây ung thư, “khống chế” hàm lượng cholesterol xấu, hạn chế các bệnh tim mạch và huyết áp cao, bảo vệ gan và khớp.

Đem lại trạng thái thăng bằng và tỉnh táo. Trà thái nguyên không chỉ có khả năng ngăn ngừa đối với những căn bệnh gây ung thư chết người, mà còn có tác dụng giữ bình tĩnh, cũng như trạng thái cân bằng. Chưa hết, chất tanin có trong chè thái nguyên còn đem lại cho bạn sự tỉnh táo, minh mẫn và nhanh nhẹn. Tuy nhiên, đặc tính trà xanh lại không giống với các tác nhân gây hại cho sức khoẻ có trong các chất kích thích khác và cafein trong cafe

Tiêu hao calo và chất béo dư thừa

Nhiều công trình nghiên cứu công phu đã đi đến kết luận rằng chè thái nguyên là một “công cụ” rất hữu hiệu đối với các đấng mày râu trong việc tiêu hao và cắt giảm lượng mỡ dư thừa. Trà xanh thái nguyên chính là “xúc tác” tạo điều kiện thuận lợi giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất, đồng nghĩa với việc đốt cháy năng lượng dư thừa. Cho nên, nếu muốn giảm cân, không nhất thiết phải áp dụng những phương pháp giảm cân quá công phu và phức tạp, đơn giản hãy uống trà thái nguyên mỗi ngày cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Làm sạch và sát khuẩn 

Từ hơn 5.000 năm trước đây, người dân châu Á đã biết sử dụng trà thái nguyên vào việc sát khuẩn và làm sạch vết thương để tránh nhiễm trùng. Đây cũng là lý do tại sao các chị em phụ nữ thường dùng trà thái nguyên thay thế cho các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ bởi công dụng vốn có của nó và nhất là không gây nên bất cứ sự kích ứng da nào. Phù hợp cho mọi đối tượng. 

Địa chỉ mua chè thái nguyên uy tín - Tân Cương Xanh

Hình ảnh sản phẩm trà thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo