Làm giàu nhờ kinh doanh chè thái nguyên sạch và ngon

24/04/2017
Làm giàu nhờ kinh doanh chè thái nguyên sạch và ngon

Làm giàu không khó, vấn đề là bạn làm giàu bằng cách nào và bạn có chiến lược kinh doanh thế nào . Tân Cương Xanh là một đơn vị phát triển nhở sản xuất và kinh doanh chè, che thai nguyen ngon và sạch. Chúng tôi luôn cam kết bán chè sạch và ngon với giá gốc.

Tân Cương Xanh Làm giàu nhờ kinh doanh chè, chè thái nguyên sạch và ngon

Công ty có Nhà máy chè  Tân Cương Thái Nguyên là đơn vị thành viên là đơn vị thành viên thuộc Công ty TNHH Tân Cương Xanh. Công Ty Chuyên Sản Xuất các sản phẩm Chè Xanh Mang Thương Hiệu Tân Cương Nổi Tiếng.

Ban đầu nó chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ, rồi đi giao cung cấp phục vụ cho nhu cầu của người dân trong vùng và các vùng lân cận. Nhưng hiện nay thì sản phẩm chè thái nguyên của Tân Cương Xanh đã đến khắp cả nước. Không những thế nhiều người nước ngoài cũng biết đến chè thái như một thương hiệu của Tân Cương.

Nhà máy chúng tôi với một đội ngũ cán bộ kỹ sư có chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến chè đã tạo ra những sản phẩm chè có chất lượng cao, sạch và an toàn. Mua chè của chúng tôi bạn không những không phải băn khoăn về giá cả mà chất lượng cũng không cần phải lo lắng. Vì được sản xuất theo mô hình sản xuất theo chuẩn VietGap, do đó sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, an toàn, sạch sẽ. Vì áp dụng khoa học kĩ thuật vào nên việc trồng trọt, sản xuất chè thái nguyên cũng dễ dàng hơn.

Làm giàu nhờ kinh doanh trà thái nguyên là không khó, chỉ cần bạn tận tâm với khách hàng, họ sẽ tìm đến bạn và bạn đã có lợi nhuận. Tuy nhiên việc kinh doanh bất kì mặt hàng nào cũng cần cái TÂM. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

2 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thị Bình

19/02/2021

Em muốn kinh doanh chè mong cty tư vấn giúp m với a. 0345885787

binh-luan

Vũ quảng hoà

18/04/2020

E muốn kinh doanh chè mình mong CTY tư vấn và cho lời khuyên

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo