MÁCH BẠN “MẸO” CHỌN CHÈ THÁI NGUYÊN NGON

03/12/2018
MÁCH BẠN “MẸO” CHỌN CHÈ THÁI NGUYÊN NGON

Trong tục lệ của người Việt, “ấm trà là đầu câu chuyện”. Vì vậy, vào những dịp lễ tết hay sum họp tiệc tùng, mỗi gia đình khó có thể thiếu vắng trà ngon đãi khách. Và còn gì đặc biệt hơn nếu cho gia đình, bạn bè hay người thân thưởng thức hương vị của ấm chè Thái Nguyên ngon nổi tiếng vùng Tân Cương. Vậy phải làm sao để chọn được sản phẩm che thai nguyen ngon, hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây nhé!

Cách chọn che thai nguyên ngon không chất độc hại

Hiện nay, nắm bắt nhu cầu tìm mua và sử dụng che thai nguyen ngon của nhiều người nên có không ít những cơ sở kinh doanh hàng giả hàng nhái ra đời nhằm đánh vào thị hiếu người dùng để kiếm lời. Để tránh mua nhầm những gói chè kém chất lượng, khiến cho hương vị không được ngon, thậm chí còn bị tẩm hóa chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe, người mua cần có một số lưu ý như:

Về mùi hương

Thử chè bằng cách ngửi cũng cần có kỹ thuật: đưa chè sát lên mũi, hít, ngửi sâu, tránh thở vào chè vì sẽ ám mùi và gây mốc.

Che thai nguyen ngon chính gốc đều là những sản phẩm được chế biến thủ công không tẩm ướp nên sẽ có mùi thơm thanh mát, nhẹ nhàng và đặc trưng riêng biệt, không có mùi hương lửa khói và thuốc trừ sâu. Không nên chọn những sản phẩm chè, trà có mùi thơm sực nức vì có thể đã được tẩm hóa chất.

Có thể đưa vài búp chè vào miệng nhai, nếu có vị đắng chát nhẹ, thơm mùi cốm, sau đó có vị ngọt nơi cuống họng thì đó là chè ngon.

Khi pha chè thái nguyên trong nước sôi trên 90 độ, sẽ ngửi được hương thơm của chè bốc lên có mùi man mát, thơm hương cốm và không nồng gắt.

Về màu nước chè

Che thai nguyen ngon khi pha lên sẽ cho ra nước chè có màu vàng mật ong hoặc màu nước vàng trong nhẹ. Nếu quan sát thấy nước chè có màu sắc xanh, hoặc vàng tươi thì có thể là sản phẩm đã bị tẩm ướp.

Chọn mua che thai nguyen ngon tại Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh ra đời dựa trên sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm che thai nguyen ngon, chất lượng, bảo vệ uy tín cho thương hiệu chè Tân Cương Thái Nguyên của Việt Nam đối với khách hàng trong nước và quốc tế.

Đến ngày nay, Tân Cương Xanh tự hào là chuỗi cửa hàng cung cấp và phân phối đa dạng những sản phẩm chè thái nguyên ngon chất lượng như: chè Tân Cương Tước Thiệt, chè Tân Cương Long Đình, chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên…được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa.

Những sản phẩm chè của Tân Cương Xanh đều được làm từ nguyên liệu tuyển chọn, trồng hái tuân thủ theo tiêu chuẩn VietGap, không thuốc trừ sâu, không chất hóa học tạo hương tạo màu, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để mua được che thai nguyen ngon hoặc tham khảo thêm những sản phẩm chè khác, khách hàng có thể đến ngay tất cả những hệ thống Showroom của Tân Cương Xanh ngay hôm nay nhé!

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo