Mẫu Mã Chè Thái Nguyên Qua Từng Thời Kỳ

26/04/2017
Mẫu Mã Chè Thái Nguyên Qua Từng Thời Kỳ

Từ xưa đến nay chè thái nguyên luôn được dùng rất phổ biến trong gia đình, ngày nay mẫu mã bao bì càng chở lên đa dạng chủng loại , hộp quà tặng chè thái nguyên rất sang trọng làm quà biếu trông vừa bắt mắt ,lịch sự và còn rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chỉ vài năm trước đây dọc từ nam ra bắc chè thái nguyên đơn thuần chỉ là những gói bóng kính buộc chun, chỉ được mua về dùng để uống hàng ngày trong các gia đình.

Chỉ đơn thuần là túi bóng kính buộc nịt những gói chè thái nguyên từ xưa , trông rất " bình dân " mặc dù chè thái nguyên có thể rất ngon , nhưng giá trị của những gói chè thái nguyên không được nâng tầm , không có giá trị về quà tặng và khi nghĩ đến mua quà tặng quà biếu không ai nghĩ đến là tặng những gói chè thái nguyên, mặc dù chè thái nguyên rất ngon và tốt cho sức khỏe.

Đến khi các máy móc hút chân không của Đài Loan có giá từ 1000 usd được bán trong nước ta , thì những gói chè thái nguyên đã được nâng tầm lên rõ rệt, những gói chè thái nguyên hút chân không rất đẹp mầu vàng trông rất bắt mắt làm thay đổi hẳn nhu cầu quà tặng quà biếu của quý khách hàng.

Những gói chè thái nguyên trông đẹp mắt hơn hẳn, đặc biệt bảo quản chè thái nguyên theo cách hút chân không này làm chè thái nguyên giữ được hương thơm lâu hơn, bảo quản tốt hơn , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt hơn do không khí , cũng như vi khuẩn không thể lọt vào được gói chè.

Đây là thời kì sơ khai của mẫu mã bao bì chè thái nguyên , và từ đây hàng loạt mẫu mã chè thái nguyên đặc biệt sang trọng bắt đầu ra đời ,

Những hộp chè thái nguyên được làm bằng chất liệu carton lạnh , cứng ,thiết kế rất sang trọng ra đời.

Nâng tầm hộp trà thái nguyên làm quà biếu , quà tặng đối tác và khách hàng cao cấp là các hộp chè thái nguyên được thiết kế bằng giấy thủ công cực đẹp, hoa văn tinh tế.

Hiện nay cửa hàng bán chè thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh cũng được thiết kế rất đẹp , sang trọng, với tông mầu chủ đạo mầu xanh ,các cửa hàng của công ty Tân Cương Xanh luôn được quý khách hàng lựa chọn vì uy tín , chất lượng chè thái nguyên thơm ngon, và quý khách có thể thưởng thức chè thái nguyên ngay tại showroom của công ty Tân Cương Xanh.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo