Mua chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên ở đâu

02/11/2017
Mua chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên ở đâu

Chè tân cương thái nguyên là chè nổi tiếng ở vùng Thái Nguyên, là loại chè được coi là chè ngon nhất và được sử dụng nhiều nhất. Dù đi đâu, cứ hễ nhắc đến chè là người ta sẽ nghĩ ngay đến chè thái nguyên, mà nghĩ đến chè thái nguyên là nghĩ ngay đến chè đặc sản tân cương thái nguyên, thứ chè ngon từ màu nước cho đến hương vị. 

Chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên là gì? 
Chè tân cương thái nguyên không sử dụng bất kì một loại chất bảo quản hay thêm hương liệu nào, mà chè này có hương thơm tự nhiên, hòa quyện với hương thơm của cốm tạo nên hương thơm thơm mát.

 
Chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên
Cánh chè thái nguyên ngon có hình móc cây soắn rất nhỏ và chắc. Khi mở gói trà ra, mùi thơm của cốm non sẽ lan tỏa ra khắp không gian mang lại một cảm giác khoan khoái, dễ chịu như mùi của lúa non đầu mùa. Chè thái nguyên ngon khi được pha sẽ có màu xanh trong mát ánh vàng


Khi uống trà thái nguyên vị đầu tiên cảm nhận được là vị chat nhẹ, sau đó là vị ngọt thấm từ từ vào trong cổ họng, một vị ngọt thơm mát, dịu dàng. Chính vì hương vị, màu sắc của nó đặc biệt nên muốn mua chè thái nguyên bạn chỉ có thể đến Thái Nguyên mới mua được


Mua chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán trà thái nguyên, tuy nhiên nếu không phải là người rành về trà thì dễ không mua được trà ngon. Hãy đến với công ty Tân Cương Xanh để có thể mua được loại trà thái nguyên ngon nhất, thơm nhất. 

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1


Ngoài ra nếu bạn đặt mua chè thái nguyên tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, quý khách sẽ được giao hàng miễn phí, và nhận giao hàng trên toàn quốc. Công ty Tân Cương Xanh còn nhận đặt in hộp trà làm quà có in logo, thông điệp quà tặng,

Sản phẩm trà ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh với 30 cửa hàng và 1000 đại lý trên toàn quốc. Một số sản phẩm trà thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh

  • Trà tân cương thượng hạng TC1 

  • Trà tân cương long đình

  • Trà đinh thái nguyên - tuyệt phẩm đệ nhất trà

  • Hộp trà thái nguyên quà tặng cao cấp

Tân Cương Xanh còn tự hào là thương hiệu xuất khẩu trà sang Nga, Nhật, EU,.. chính vì thế bạn có thể an tâm về chất lượng chè, hạn sử dụng chè thái nguyên, Tân Cương Xanh cam kết hàng đều là chè nhập tại Thái Nguyên chính hãng.

Trà thái nguyên Tân Cương Xanh tự hào là vua của các loại trà đã  và đang được đưa ra thị trường quốc tế. Công ty Tân Cương Xanh với uy tín lâu năm trên thị trường luôn đặt niềm tin của khách hàng làm cốt lõi chính vì thế đảm bảo bán hàng chính hãng. Hãy truy cập ngay website của Tân Cương Xanh để để đặt mua ngay trà thái nguyên đặc sản Tân Cương Thái Nguyên chính hãng nhé.

Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách

Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

1 bình luận
binh-luan

NGUYỄN THẢO

26/06/2021

Tôi hay mua trà ở 203 Hàng Bông. Nhân viên tư vẫn nhiệt tình,mẫu mã đa dạng với nhiều dòng trà từ binh dân đến cao cấp, gọi ship cũng rất nhanh.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo