Mua chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên ở đâu

02/11/2017
Mua chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên ở đâu

Chè Tân Cương Thái Nguyên là chè nổi tiếng ở vùng Thái Nguyên, là loại chè được coi là chè ngon nhất và được sử dụng nhiều nhất. Dù đi đâu, cứ hễ nhắc đến chè là người ta sẽ nghĩ ngay đến chè Thái Nguyên, mà nghĩ đến chè Thái Nguyên là nghĩ ngay đến chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, thứ chè ngon từ màu nước cho đến hương vị. 


Chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên là gì? 
Chè Tân Cương Thái Nguyên không sử dụng bất kì một loại chất bảo quản hay thêm hương liệu nào, mà chè này có hương thơm tự nhiên, hòa quyện với hương thơm của cốm tạo nên hương thơm thơm mát. 
Chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên
Cánh chè có hình móc cây soắn rất nhỏ và chắc. Khi mở gói trà ra, mùi thơm của cốm non sẽ lan tỏa ra khắp không gian mang lại một cảm giác khoan khoái, dễ chịu như mùi của lúa non đầu mùa. Chè khi được pha sẽ có màu xanh trong mát ánh vàng. 
Khi uống trà vị đầu tiên cảm nhận được là vị chat nhẹ, sau đó là vị ngọt thấm từ từ vào trong cổ họng, một vị ngọt thơm mát, dịu dàng. Chính vì hương vị, màu sắc của nó đặc biệt nên muốn mua chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên bạn chỉ có thể đến Thái Nguyên mới mua được.
Mua chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán chè Tân cương Thái Nguyên, tuy nhiên nếu không phải là người rành về chè thì rất dễ bị lừa, mua phải chè giả. Hãy đến với công ty TNHH Tân Cương Xanh để có thể mua được loại chè Tân cương ngon nhất, thơm nhất. 
Ngoài ra nếu bạn đặt mua chè tại Hà Nội sẽ được giao hàng miễn phí, và nhận giao hàng trên toàn quốc. Công ty Tân Cương Xanh còn nhận đặt in hộp trà làm quà có in logo, thông điệp quà tặng,….

Chè Tân Cương Thái Nguyên

Tân Cương Xanh còn tự hào là thương hiệu xuất khẩu chè sang Nga, Nhật, EU,.. chính vì thế bạn có thể an tâm về chất lượng chè, hạn sử dụng chè,…. Tân Cương Xanh cam kết hàng đều là chè nhập tại Thái Nguyên chính hãng.

Chè Thái Nguyên tự hào là vua của các loại chè đã  và đang được đưa ra thị trường quốc tế. Công ty Chè Tân Cương Xanh với uy tín lâu năm trên thị trường  luôn đặt niềm tin của khách hàng làm cốt lõi chính vì thế đảm bảo bán hàng chính hãng. Hãy truy cập ngay website của Tân Cương Xanh để để đặt mua ngay chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên chính hãng nhé. 

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo