Mua Chè Tân Cương Thái Nguyên Làm Qùa Biếu Ngày 30 tháng 4

23/05/2017
Mua Chè Tân Cương Thái Nguyên Làm Qùa Biếu Ngày 30 tháng 4

Những ngày nghỉ lễ, quý khách băn khoăn không biết nên mua quà gì để tặng đối tác, tặng ông bà cha mẹ. Tân Cương Xanh bật mí cho quý khách nên mua sản phẩm trà thái nguyên. Bởi

  • Trà thái nguyên uống rất tốt cho sức khỏe
  • Bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm là niềm tự hào xuất khẩu của đất nước

Chè tân cương thái nguyên mua chè làm quà biếu ngày lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5. Năm nay theo lịch nghỉ cả nước sẽ có 6 ngày nghỉ lễ thật đúng là thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi,về thăm quê hương sau những ngày đi làm xa nhà. 

Chè tân cương thái nguyên là đặc sản nổi tiếng ở tỉnh Thái Nguyên từ lâu đã nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới,do điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển tốt của cây chè ,chính vì vậy chè thái nguyên thơm ngon hiếm vùng nào của đất nước có được.

Chè thái nguyên tân cương có tác dụng tốt cho sức khỏe, hơn nữa có thể pha để tiếp khách mỗi khi khách đến nhà chơi, những gói chè tân cương thái nguyên, những hộp trà thái nguyên như hộp long việt, hay hộp chè phúc lộc tài sẽ là món quà không gì ý nghĩa hơn.

Chúng tôi - Công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên sản xuất phân phối chè tân cương thái nguyên, với hệ thống showroom tại thành phố Sông Công,và hệ thống showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tphcm. với hệ thống đại lý chè thái nguyên toàn quốc, với nhà máy sản xuất chè tân cương thái nguyên công suất 20 tấn /3 ngày và vùng nguyên liệu 100ha, Tân Cương Xanh chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất chè tân cương thái nguyên và xuất khẩu chè.

Tân Cương Xanh - Hệ thống cửa hàng bán chè thái nguyên ( trà thái nguyên ) uy tín hàng đầu Việt Nam

Với dịch vụ : Miễn Phí Vận Chuyển - Giao Hàng Tận Nơi,nhân viên giao nhận ngoan ngoãn, lễ phép chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Ngày lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5, còn gì ý nghĩa hơn với những sản phẩm chè tân cương thái nguyên - cho tình thân nồng ấm

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo