Mua Chè Tân Cương Thái Nguyên Làm Qùa Biếu Ngày 30 tháng 4

23/05/2017
Mua Chè Tân Cương Thái Nguyên Làm Qùa Biếu Ngày 30 tháng 4

Chè tân cương thái nguyên mua chè làm quà biếu ngày lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5 .

Năm nay theo lịch nghỉ cả nước sẽ có 6 ngày nghỉ lễ thật đúng là thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi,về thăm quê hương sau những ngày đi làm xa nhà.Qúy khách đã chuẩn bị quà để tặng người thân chưa ? hôm nay Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu các sản phẩm quà biếu chè tân cương thái nguyên vừa đẹp,sang lại rất ý nghĩa làm quà biếu .

Chè tân cương thái nguyên là đặc sản nổi tiếng ở tỉnh Thái Nguyên từ lâu đã nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới,do điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển tốt của cây chè ,chính vì vậy chè tân cương thái nguyên thơm ngon hiếm vùng nào của đất nước có được.

Chè thái nguyên tân cương có tác dụng tốt cho sức khỏe,hơn nữa có thể pha để tiếp khách mỗi khi khách đến nhà chơi,những gói chè tân cương thái nguyên,những hộp trà thái nguyên như hộp long việt,hay hộp chè phúc lộc tài sẽ là món quà không gì ý nghĩa hơn.

Chúng tôi - công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên sản xuất phân phối chè tân cương thái nguyên,với hệ thống showroom tại thành phố Sông Công,và hệ thống showroom tại hà nội,với hệ thống đại lý chè thái nguyên toàn quốc,với nhà máy sản xuất chè tân cương thái nguyên công suất 20 tấn /3 ngày và vùng nguyên liệu 100ha ,Tân Cương Xanh chúng tôi tự hào là công ty số 1 Việt Nam về sản xuất chè tân cương thái nguyên và xuất khẩu chè.

Với dịch vụ : Miễn Phí Vận Chuyển - Giao Hàng Tận Nơi,nhân viên giao nhận ngoan ngoãn ,lễ phép chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Ngày lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5,còn gì ý nghĩa hơn với những sản phẩm chè tân cương thái nguyên - cho tình thân nồng ấm .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602