Mua chè thái nguyên chính hãng ở đâu ngon?

19/07/2017
Mua chè thái nguyên chính hãng ở đâu ngon?

Bạn là một người rất thích uống chè thái nguyên, nhưng lại không biết ở đâu bán chè thái nguyên chính hãng để mua, bởi trên thị trường hiện nay đang có không ít người, các cơ sở, cửa hàng treo biển bán chè thái nguyên. Tân Cương Xanh là công ty chuyên bán chè thái nguyên chính hãng.  Sản phẩm của Tân Cương Xanh được nhập trực tiếp từ những lá chè ngon nhất, non nhất, qua xưởng sản xuất của công ty sao, chế biến chè rồi đóng gói, tất cả đều theo một quy trình cụ thể và đã được lập trình.

Các công đoạn từ việc trồng trọt đến chế biến đều được giám sát bởi các kĩ thuật viên luôn luôn đảm bảo về chất lượng, cũng như hương vị của chè Thái Nguyên.

Mua chè thái nguyên ở đâu Hà Nội ngon và đảm bảo ?

Đặc điểm Chè Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong trăm nghìn loại Chè khác nhau trên khắp thế giới, có lẽ bởi vùng đất và khí hậu đặc biệt của Thái Nguyên mới có thể tạo lên được giống chè đặc biệt như thế. Công Ty Tân Cương Xanh đã ra đời tại vùng đất Chè Thái Nguyên. Với khát khao mang đến cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bạn bè khắp nơi trên toàn Thế giới nói riêng hương vị ngọt ngào sâu lắng chính gốc của Chè Thái Nguyên Thái Nguyên.

 

+ Bán chè thái nguyên theo cách truyền thống tại cửa hàng

+Bán chè thái nguyên online trên website

+ Nhận đặt hàng, giao hàng nếu khách hàng yêu cầu

Đội ngũ nhân viên của Tân Cương Xanh là những người tận tâm, và nhiệt tình, vì vậy bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, bạn sẽ có sản phẩm chè thái nguyên chính hãng ưng ý. Ngoài ra bạn cũng có thể mua chè thái nguyên bằng cách đặt hàng trên website chỉ với việc thêm vào giỏ hàng và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau 10 phút để check đơn hàng.

Đặc biệt Tân Cương Xanh có đội ngũ giao hàng nhiệt tình, free ship cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, và hỗ trợ phí vận chuyển đối với những đơn hàng đi tỉnh.

Tân Cương Xanh cam kết luôn bán chè thái nguyên chính hãng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Trân trọng!

http://tancuongxanh.vn

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo