MUA CHÈ THÁI NGUYÊN NGON TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU UY TÍN BẠN NÊN BIẾT

03/12/2018
MUA CHÈ THÁI NGUYÊN NGON TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU UY TÍN BẠN NÊN BIẾT

Ông bà ta có câu “Chè Thái gái Tuyên” đủ để cho chúng ta thấy được điều làm nên nét đặc sắc riêng biệt của vùng đất Thái Nguyên chính là sản phẩm chè. Hương vị thơm ngon đặc sắc của nó được rất nhiều người ưa chuộng và có mặt ở khắp hầu hết các tỉnh thành. Hiện nay, mua chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng ở đâu uy tín là thắc mắc của rất nhiều người.

Cầu Rồng - Biểu Tượng Thành Phố Đà Nẵng

Cầu Rồng. Cầu Rồng dài 666m và rộng 37.5m với 6 làn xe chạy. Nó được khởi công xây dựng vào ngày 19/07/2007 và chính thức thông xe ngày 29 tháng 3 năm 2013, kinh phí xây cầu gần 1,5 nghìn tỷ đồng

Chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng vì sao được ưa chuộng?

Được biết rằng, những năm sau ngày giải phóng, người dân Đà Nẵng bắt đầu có dịp thưởng thức hương vị của chè Thái Nguyên. Qua bao năm tháng, vị chè đặc trưng này đã dần chinh phục người Đà Nẵng nói riêng và tất cả những địa phương khác nói chung.

Sở dĩ chè thái nguyên được ưa chuộng là bởi vì loại chè này được trồng trên vùng đất có thổ nhưỡng và khí hậu đặc trưng, thích hợp cho sự phát triển của cây chè, mang đến cho người thưởng thức một hương vị riêng biệt mà không đâu có được.

Chè thái nguyên khi pha ra có mùi thơm ngọt của cốm non, nước xanh hơi ngả vàng, vị chát đượm nồng, hậu ngọt dai đến cuống họng.

Tân Cương Xanh tham gia hội chợ tại : Số 9 Đường Cách Mạng Tháng 8 , Quận Cẩm Lệ , Thành Phố Đà Nẵng

Đặc biệt chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng được chế biến hoàn toàn thủ công, thông qua tài năng của những nghệ nhân lành nghề cho ra những sợi chè xanh rờn và xoăn như móc câu

Ở đâu bán chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng ?

Được biết rằng, Tân Cương Xanh hiện nay là chuỗi cửa hàng cung cấp chè Tân Cương Thái Nguyên uy tín với sản phẩm chất lượng nhất.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng bán trà thái nguyên thượng hạng

Dù ở bất kỳ nơi đâu trên cả nước, không riêng gì Đà Nẵng, khách hàng vẫn có thể thưởng thức được hương vị trọn vẹn của những búp chè non xanh đến từ vùng đất Tân Cương Thái Nguyên.

Sản phẩm tại Tân Cương Xanh đều được tuyển chọn từ những đồi chè chất lượng, xanh ngon, không thuốc bảo vệ thực vật tại vùng Tân Cương. Thông qua những công đoạn chế biến hiện đại, giữ nguyên hương vị của chè mà vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn vệ sinh, không có phẩm màu hóa học.

Chính vì thế, những sản phẩm trà Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn được ưa chuộng và mang một vị truyền thống không lẫn vào đâu dành cho những vị khách Đà Nẵng cũng như tất cả các địa phương trên cả nước.

Nếu muốn thưởng thức chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng một cách tiện lợi nhanh chóng, bạn nên chọn lựa Tân Cương Xanh bởi chúng tôi thực hiện miễn phí vận chuyển sản phẩm trong thời gian nhanh nhất đến tay người tiêu dùng.

Tân Cương Xanh – hương vị chè Thái Nguyên làm rung động lòng người!

7 bình luận
binh-luan

Lệ Trần

02/04/2020

trà ngon, mình sẽ còn mua nhiều

binh-luan

Nguyễn Bật Hưng

12/03/2020

trà uống rất ngon, nhân viên lễ phép. Rất tốt

binh-luan

Phạm Trang

05/03/2020

trà rất ngon nước xanh , hậu ngọt đúng chuẩn trà Thái Nguyên . mọi người nên thử

binh-luan

Ngọc Anh

05/03/2020

Trà ngon, xanh nước, đậm vị, mẫu mã đẹp, nhân viên nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ dài dài (y)

binh-luan

Đàm Quang Trường

05/03/2020

Đã có cơ hội mua trà tại chi nhánh Đà Nẵng để tặng đối tác. Chất lượng tuyệt vời của đặc sản Thái Nguyên. Cảm ơn cty đã giúp cho tôi gắn kết dc vs nhiều đối tác. Tôi sẽ tin dùng và ủng hộ trong thời gian dài.

binh-luan

Hoàng Thị Lan Anh

05/03/2020

Trà của công ty rất ngon, đúng chuẩn vị Trà Thái Nguyên. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, mình sẽ ủng hộ lâu dài

binh-luan

Ngọc Anh

05/03/2020

chè nước xanh, ngọt hậu, các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình những sản phẩm mình cần. sẽ ủng hộ trong những dịp tới (y)

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602