Mua chè Thái Nguyên ngon tại Hải Dương

13/03/2020
Mua chè Thái Nguyên ngon tại Hải Dương

Chè Thái Nguyên từ lâu đã trở thành một thức uống quen thuộc đối với mỗi người dân Việt , không những vậy chè còn là món quà biếu vô cùng quan trọng trong mỗi dip lễ ,tết . Tuy nhiên rất nhiều khách hàng thường gặp phải tình trạng mua chè lúc ngon , lúc không , lúc nước xanh ,lúc đỏ đục... làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và uy tín của chè Thái Nguyên . Bạn đang sinh sống tại Hải Dương , bạn đang phân vân không biết làm thế nào để mua được chè Thái Nguyên ngon ,hãy cùng Tân Cương Xanh chúng tôi tìm hiểu thời điểm mua chè Thái Nguyên ngon tại Hải Dương nhé .

Theo kinh nghiệm trồng ,sản xuất và phân phối của công ty tân Cương Xanh chúng tôi ,chè Thái Nguyên là loại cây trồng phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết ,khí hậu và đất đai ,vì vậy sẽ cho ra những mẻ chè có hương vị và màu nước tương đối khác nhau :

- Chè Thái Nguyên Tân Cương có màu xanh trong ,vị chát nhẹ ,ngọt hậu sâu ,thơm thoảng hương cốm .

- Chè La Bằng thì thường có màu nước vàng sánh ,có vị ngọt ,hương vị của mùi mật ong rừng.

- Chè Phổ Yên thì thường màu nước xanh rất đẹp mắt nhưng cánh chè lại không đẹp ,có vị chát đậm.

Thời điểm mua trà Thái Nguyên ngon.

- Mùa xuân khi mua chè Thái Nguyên thì nước chè thường có màu xanh nhạt và vị chè không được đậm đà .

- Thời điểm mùa hè chính là mùa vụ của chè Thái Nguyên , búp chè xanh non ,đẹp và mùi vị chè cũng đậm đà hơn .

- Thời điểm thời tiết mưa nhiều và nắng gắt cao thì sản lượng chè Thái Nguyên cũng không được đảm bảo , nước chè ở thời điểm này thường bị đổ ,vị chè thường nhạt , nồng và khó uống .

- Thời điểm sau mùa gặt , khoảng tháng 6 ,tháng 7 ,búp chè thường hay bị rày nâu ăn cho nên thường bị khô cứng . Chè mua ở thời điểm này thường bị đắng ,chát và gắt tùy thuộc vào từng khu vực trồng chè .

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp các bạn lựa chọn thời điểm mua chè Thái Nguyên ngon, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Tân Cương Xanh chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp, phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo