Mua Đặc Sản Gì Làm Qùa Biếu Tết Canh Tý 2020

13/12/2019
Mua Đặc Sản Gì Làm Qùa Biếu Tết Canh Tý 2020

Hàng năm cứ đến dịp lễ tết khách hàng đều đau đầu trong việc lựa chọn mua đặc sản gi làm quà biếu tết . Bởi vì quà biếu tết thể hiện sự kính trọng , biết ơn , tri ân đối với những người thân trong gia đình , người cao tuổi hay là biếu đồng ngiệp , biếu sếp .

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 thi việc chọn quà biếu thực sự không hề đơn giản .mua đặc sản gi làm quà biếu tết để vừa thể hiện sự biết ơn , kính trọng vừa thể hiện sự nghĩa tình ,sự biết ơn của một năm lao động vất vả 

Những năm gần đây xu hướng khách hàng tìm đến trà thái nguyên , trà ô long làm quà biếu tết ngày càng tăng .

anh Đào Tiến Quân ( kế toán trưởng công ty cổ phần quốc tế SKGR -Đống Đa - Hà Nội ) chia sẻ : cứ đến dịp lễ tết hàng năm tôi lại được giao trách nhiệm mua quà biếu tết đối tác. Năm ngoái tôi chọn rượu tây kèm giỏ quà tết để biếu đối tác , năm nay tôi chọn trà tân cương thái nguyên của Tân Cương Xanh về để biếu vì tôi thấy bên công ty trà Tân Cương Xanh có rất nhiều mẫu mã phù hợp với tiêu chí chọn quà biếu tết của tôi . Không những biếu đối tác tôi còn lựa chọn để biếu người thân , nhất là bố chồng tôi là người thích uống trà lâu năm.

 

Hội Chợ trà tân cương thái nguyên tại Đà Nẵng

Qùa Biếu Tết trà tân cương thái nguyên hộp gỗ thông

Tân Cương Xanh Hệ thống trà tân cương , trà ô long , trà túi lọc đầu tiên tại Việt Nam

Nhà máy Trà Tân Cương Thái Nguyên là đơn vị thành viên là đơn vị thành viên thuộc Công ty TNHH Tân Cương Xanh .Công Ty Chuyên Sản Xuất các sản phẩm trà Xanh Mang Thương Hiệu Tân Cương Nổi Tiếng.

Bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực chè tân cương thái nguyên, tháng 06/2017, công ty TNNHH Tân Cương Xanh chính thức kỉ niệm 20 năm thành lập (1997-2017). Trong 20 năm qua, thương hiệu trà Tân Cương Xanh đã ngày càng đi sâu vào thị trường trà Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung.

Với mục tiêu mang đến thị trường một sản phẩm trà mang thương hiệu Thái Nguyên “sạch” chính hiệu cũng như sự trăn trở về sự phát triển của thị trường chè Việt Nam, cách đây 10 năm trên thị trường trà Việt, người con ưu tú đó đã thành lập một công ty chuyên sản xuất và phân phối về trà sạch mang thương hiệu “Tân Cương Xanh”.

Mua trà tân cương biếu tết trà ô long , trà túi lọc trực tuyến tại :

 https://tancuongxanh.vn/

http://traolong.vn/

http://sieuthitratuiloc.com/

Nhà máy trà tân cương thái nguyên

https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I&t=2s

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo