Ngọc Tỉnh Liên

14/03/2023
Ngọc Tỉnh Liên

Trà hoa cũng như trà ướp hoa ngày càng được mọi người ưa chuộng. Người thì thích hương thơm thoang thoảng của trà nhài, vị thanh mát của trà hoa cúc, nhưng cũng có người chót chuộng hương thơm ngát của trà sen. Song song với việc phát triển các dòng trà thái nguyên truyền thống, Tân Cương Xanh cũng đẩy mạnh cũng dòng trà thái nguyên ướp hoa đặc biệt là dòng trà thái nguyên ướp hoa sen- trà sen Ngọc Tỉnh Liên.

Những cánh trà Thái Nguyên thơm cốm vốn đã đượm hương kết hợp với những cánh sen hồng hồ Tây đã cho ra đời sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên. Những cánh trà “tiền chát hậu ngọt” của trà thái nguyên thấm được trong hương thơm ngát của hoa sen đã tạo nên loại trà sen đặc biệt trứ danh của xứ kinh kì Đông Đô.

Trà sen Ngọc Tỉnh Liên chính là sự kết hợp hoàn hảo cả về mặt nhân sinh cũng như về mặt y lý của trà thái nguyên và hoa sen hồ Tây. Các nghệ nhân ướp trà đã lựa chọn những bông sen bách diệp cánh sen hồng to hai lớp cánh, những bông sen hồ Tây có hương thơm thơm ngát hơn hẳn sen ở các vùng khác. Sen hồ Tây và trà thái nguyên đều hút linh khí của đất, của trời quyện vào nhau tạo ra những sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên thượng phẩm.

Các sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên đã trở thành thứ thức uống vừa tao nhã sang trọng nhưng đượm nồng hương thơm thuần khiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Tân Cương Xanh sản xuất và cung cấp tới khách hàng các sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên như trà ướp bông Sen Tây Hồ tươi và trà ướp sen Ngọc Tỉnh Liên khô.

Trà ướp bông sen tây Hồ là sản phẩm đặc trưng của xứ kinh kì. Không nơi nào trên dải đất Việt có thể mang đến những bông sen bách diệp to, thơm ngát như hồ Tây. Các nghệ nhân vùng đất Quảng An (Hà Nội) sử dụng chính những bông sen tươi để ướp trà. Trả ướp bông sen hồ Tây đã trở thành món quà độc đáo dành tặng cho người thân hay đối tác, bạn bè.

Trà ướp bông sen tươi không phải lúc nào cũng có nên nên những nghệ nhân đã sao ướp khéo léo để lưu lại hương của sen của hồ Tây trong những sản phẩm sen Ngọc Tỉnh Liên. Trà sen Ngọc Tỉnh Liên được tạo nên từ những kinh nghiệm ướp trà, sao trà gia truyền độc đáo tạo nên những cánh trà đậm ngát hương thơm sen lúc ban mai - vị của những giọt sương đêm đọng trên cánh sen.

Ngọc Tỉnh Liên xứng danh là một thượng phẩm đặc biệt để để thưởng thức cũng như làm quà tặng. Tân Cương Xanh cung cấp cho khách hàng đa dạng về mẫu mã sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên. Các mẫu mã hộp đẹp kết hợp với thứ trà Sen Tây Hồ thượng phẩm tạo nên một món quà tặng đẳng cấp và sang trọng không loại quà tặng nào có thể thay thế.

Ngọc Tỉnh Liên là sản phẩm trà sen cao cấp cung cấp cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu về trà ướp sen Tây Hồ. Với đôi bàn tay tài hoa cùng bí kíp sao ướp gia truyền của người Hà thành đã tạo ra trà sen Ngọc Tỉnh Liên- thứ thức uống dịu dàng, tinh túy là kết tinh của miền núi non đại ngàn với văn hóa ngàn năm Thăng Long – Đông Đô. Trà sen Ngọc Tỉnh Liên đã trở thành một sản phẩm văn hóa đặc trưng của văn hóa trà Việt.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển trong thị trường trà Việt, chúng tôi luôn hướng tới cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm trà thái nguyên ướp hoa sen Ngọc Tỉnh Liên đặc sắc nhất. Đây chính sự kết hợp hoàn hảo đó để tạo nên thứ trà ướp sen Tây Hồ được coi là đỉnh cao của nghệ thuật trà- một loại trà đặc biệt đại diện cho văn hóa trà Việt đóng góp vào nền văn hóa trà thế giới.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo