Nhà Máy Chè Xuất Khẩu Tân Cương Thái Nguyên

25/05/2017
Nhà Máy Chè Xuất Khẩu Tân Cương Thái Nguyên

Nhà máy chè xuất khẩu tân cương thái nguyên là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên sản xuất phân phối chè thái nguyên.

Các sản phẩm của công ty gồm chè tân cương thái nguyên đặc sản TC003, Chè tân cương thái nguyên đặc biệt TC002 và chè tân cương thượng hạng TC001.

Hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuất và phân phối ra thị trường trong nước và quốc tế các dòng sản phẩm chè tân cương thái nguyên từ bình dân đến cao cấp. Qúy khách lấy số lượng không hạn chế công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ làm thủ tục hải quan để chuyển tới tận nơi địa chỉ của khách hàng. Hiện nay với các thị trường quốc tế các sản phẩm chè tân cương thái nguyên chúng tôi đang cung cấp với mức giá bán vô cùng ưu đãi .

  • Với giá chè tân cương xanh : 80 000 vnđ/1kg với số lượng từ 5 tấn trở lên. 
  • chè tân cương đặc sản : 120 000 vnđ/1kg với số lượng từ 5 tấn trở lên .

Công ty Tân Cương Xanh chúng tôi có khả năng sản xuất chè tân cương thái nguyên với số lượng 20 tấn chỉ trong vòng 3 ngày,vì vậy quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng không bao giờ nhỡ hàng cũng như chất lượng công ty chúng tôi có đội ngũ kiểm định trước khi đóng bao.

Với các sản phẩm đóng hộp mẫu mã công ty chúng tôi có những mẫu như chè tân cương phúc lộc tài hay chè tân cương thượng hạng với mức giá và chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo